Đèn lũ được LED

Chi tiết sản phẩm

LED flood nhẹ, còn được gọi là dàn đèn, đèn chiếu sáng, chiếu sáng, vv, chủ yếu được sử dụng cho mục đích chiếu sáng kiến trúc, cũng như thương mại không gian ánh sáng, trang trí các thành phần nặng hơn, xuất hiện của nó cũng có một Well-Rounded, vì thường có lý do để xem xét nhiệt, và do đó nó xuất hiện với ánh sáng truyền thống lũ lụt, có một số khác biệt.

LED flood nhẹ các tính năng:
Thị trường chung, lũ được LED ánh sáng đáng kể là lựa chọn của 1W high power LED (mỗi phần tử LED sẽ được thực hiện của PMMA với một ống kính ánh sáng hiệu quả cao, chức năng chính của nó là thứ ánh sáng phát ra từ chủ đề LED, đó là thứ hai quang), có một vài công ty vì làm mát công nghệ xử lý tốt, và sử dụng 3W và quyền lực cao hơn LED. Thích hợp cho những dịp lớn cast ánh sáng, ánh sáng xây dựng. Nhấn mạnh cũng như những gì cần phải chú ý đến nó?
Độ tinh khiết cao nhôm phản xạ, chùm kết quả tốt nhất phản ánh chính xác nhất.
2, đối xứng góc hẹp, góc rộng và quang học hệ thống với không đối xứng.
3, đằng sau thay thế kiểu mở đèn, dễ bảo trì.
4, các loại đèn được dễ dàng điều chỉnh với quy mô tấm chiếu sáng góc.  Khu vực ứng dụng chính là về những: tòa nhà duy nhất, toà nhà lịch sử bên ngoài ánh sáng, ánh sáng bên ngoài tòa nhà thông qua ánh sáng, chiếu sáng cục bộ trong nhà, ánh sáng màu xanh lá cây cảnh quan, billboard, y tế văn hóa và những tiện ích đặc biệt khác, ánh sáng, quán Bar, Vũ trường và khác khí quyển giải trí ánh sáng và vv..

Yêu cầu thông tin