Lũ ánh sáng là màu sắc tốt

Ghi không phải là một chú ý, một đèn chiếu và một spotlight. Nó là nguồn chủ yếu điểm ánh sáng mà có thể được chiếu sáng đồng đều ở mọi hướng. Phạm vi chiếu sáng có thể được điều chỉnh thành biểu tượng Bát diện trong cảnh. Bóng đèn pha là sử dụng rộng rãi nhất trong sản xuất một nguồn ánh sáng, bóng đèn pha tiêu chuẩn được sử dụng để thắp sáng toàn bộ khung cảnh.

Bởi vì, bóng đèn pha thường có cuộc sống lâu dài, tiết kiệm năng lượng, thể hiện màu sắc tốt, cao tỷ lệ có thể nhìn thấy ánh sáng, hiệu suất tuyệt vời điện và nhiều tính năng khác, lũ ánh sáng vì vậy nó là một thế hệ mới của nguồn ánh sáng điện đã là nhiều người hơn và nhiều hơn công nhận, nói chung cũng được áp dụng trong bảng, đường cao tốc, đường hầm đường sắt, xây dựng cây cầu và hội trường, hình vuông, và các địa điểm khác và khu vực.

Làm thế nào để cài đặt bóng đèn pha

1. cài đặt các hàng rào, thủng tường, lũ ánh sáng theo yêu cầu thực tế của sân, thường trong vòng từ 3 cm;

2. làm các biện pháp chống tĩnh điện, bởi vì các lớp khác nhau của Chóa chất lượng là khác nhau, chống tĩnh điện khả năng sức mạnh khác nhau;

3. cài đặt ghi chú rằng niêm phong, niêm phong nghèo, đường kính ảnh hưởng đến cuộc sống dịch vụ của bóng đèn pha;

4. lũ dây ánh sáng là tốt nhất, không nhiều hơn 25 cm, lũ ánh sáng biến áp lực có thể là một chiều dài thay đổi tương ứng, hoặc ảnh hưởng đến độ sáng.

Bởi vì các bóng đèn pha thường được làm bằng hợp kim nhôm, bề mặt cũng là nhiệt độ cao, chống axit và kiềm, chống lão hóa Sơn, vì vậy bóng đèn pha chung có một nhiệt độ cao tốt, cường độ cao, trong suốt, chống thấm tình dục, vv, vì vậy ông là nói chung là một loại ánh sáng ngoài trời.

Chóa được sử dụng rộng rãi nhất trong các hiệu ứng của một nguồn ánh sáng, trong bối cảnh có thể được sử dụng phối hợp các vai trò của các bóng đèn pha nhiều đến sự ra đời của một hiệu ứng tốt hơn. Từ một điểm cụ thể theo hướng thống nhất bức xạ của các đối tượng, sử dụng nó để analog đèn và nến tốt hơn. Bóng đèn pha có thể được đặt bất cứ nơi nào trong cảnh. Ví dụ, nó có thể được đặt ở bên ngoài phạm vi của máy ảnh, hoặc bên trong đối tượng. Lũ ánh sáng nó được phổ biến để sử dụng nhiều màu sắc khác nhau của bóng đèn pha trong cảnh. Những bóng đèn pha có thể được dự kiến người da đen và hỗn hợp trên các mô hình. Phạm vi ghi là tương đối lớn, Chóa hiệu quả là rất dễ dàng để dự đoán, và ánh sáng này có có nhiều mục đích phụ trợ, ví dụ, Chóa đặt gần bề mặt của các đối tượng, nó sẽ ở bề mặt của đối tượng để sản xuất sáng ánh sáng. Nó là đáng chú ý rằng bóng đèn pha có thể không được thiết lập quá nhiều, lũ nhẹ nếu không hiệu quả sẽ xuất hiện ngu si đần độn và ngu si đần độn. Như vậy có hiệu lực thông thường sản xuất bản đồ, và sự chú ý nhiều hơn để trải nghiệm các thông số ánh sáng và bố cục của các tác dụng của hiệu ứng cảnh cảnh, tích lũy kinh nghiệm, làm chủ ánh sáng với các kỹ năng.