Đèn pha rộng phạm vi ánh sáng


Đèn pha thường không đặt ống kính (ngoài ánh sáng lóe sáng), nhưng việc sử dụng ánh sáng trực tiếp từ nguồn ánh sáng và bề mặt từ bề mặt của ánh sáng sang ánh sáng, do đó nó có một cấu trúc hướng, nhưng cũng như một khoảng cách dài Chiếu sáng với đèn pha, nó sẽ trực tiếp ánh sáng từ ánh sáng ngưng tụ ống kính và ánh sáng, được chiếu sáng đèn pha. Ngoài ra còn có một loạt các đèn chiếu sáng được thiết kế cho tất cả ánh sáng, và cho phần địa phương của sân khấu để tạo ra ánh sáng mềm mại đáng kể, Flood Light hoặc để làm cho bề mặt có một ánh sáng thống nhất và có thể điều chỉnh góc của nó và các nhu cầu khác của thiết kế một mình Đèn và đèn lồng.

Floodlight có nhiều đặc điểm đồng bộ ánh sáng, ánh sáng và mềm, cùng với bộ lọc màu có thể có được màu sắc khác của ánh sáng. Ánh sáng sân khấu với đèn pha được thiết kế chung như một dãy đèn chiếu sáng, một diện tích ánh sáng lớn. Các hiệu ứng địa phương của ánh sáng sân khấu, Flood Light sử dụng góc điều chỉnh của đèn cá nhân. Đèn pha trong phạm vi chiếu sáng sân khấu không thể có chỗ và dấu vết tại chỗ đáng kể tại chỗ.

Đèn pha làm nguồn ánh sáng điện của sản phẩm thay thế đã được nhiều người biết đến, cũng đã được áp dụng ở nhiều khu vực. Các tính năng chính của nó như sau:

1, tuổi thọ: đèn sợi đốt thông thường, đèn huỳnh quang, bóng đèn tiết kiệm năng lượng, và đèn xả khí khác có dây tóc hoặc điện cực, và hiệu ứng phun dây tóc hoặc điện cực chính là phần cần thiết của giới hạn tuổi thọ đèn. Đèn phóng điện cực tần số cao không có hoặc ít bảo dưỡng, với độ tin cậy cao. Cuộc sống lên đến 60.000 giờ (10 giờ mỗi ngày, cuộc sống có thể đạt được hơn 10 năm). So với đèn khác: 60 lần so với bóng đèn; 12 lần đèn tiết kiệm năng lượng; 12 lần so với đèn huỳnh quang; là 20 lần so với đèn thủy ngân cao áp; tuổi thọ của đèn pha và do đó làm giảm đáng kể lo lắng về bảo trì và số lần thay thế, Tiết kiệm chi phí vật liệu và chi phí nhân công, và đảm bảo sử dụng lâu dài. Vì đèn pha không có điện cực, nên đèn Flood Light dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ và nguyên lý huỳnh quang phát ra ánh sáng, vì vậy nó không tồn tại để hạn chế tuổi thọ của các thành phần không thể tránh khỏi. Thời gian sử dụng chỉ được xác định bởi mức độ chất lượng của các linh kiện điện tử, thiết kế mạch và quy trình sản xuất của bọt, thời gian sử dụng chung của máy lên đến 60.000 đến 100.000 giờ.

2, tiết kiệm năng lượng: so với bóng đèn, tiết kiệm năng lượng khoảng 75%, thông lượng phát quang đèn pha 85W và thông lượng ánh sáng sáng 500W tương đương nhau.

3, bảo vệ môi trường: nó sử dụng một tác nhân thủy ngân rắn, ngay cả khi phá vỡ sẽ không gây ô nhiễm môi trường, hơn 99% thu hồi, là nguồn ánh sáng màu xanh thực sự.

4, không nhấp nháy: vì tần số làm việc cao của nó, vì vậy "không có hiệu ứng stroboscopic", sẽ không gây mệt mỏi mắt, bảo vệ mắt khỏe mạnh.

5, màu sắc là tốt: chỉ số màu lớn hơn 80, ánh sáng màu mềm, hiển thị màu sắc tự nhiên của vật thể theo.

6, nhiệt độ màu tùy chọn: từ 2700K ~ 6500K của khách hàng theo sự cần thiết phải lựa chọn, Flood Light và có thể được làm bằng bóng đèn màu, để trang trí sân vườn ánh sáng.

7, tỷ lệ cao của ánh sáng nhìn thấy: trong ánh sáng phát ra, tỷ lệ ánh sáng nhìn thấy 80% hoặc nhiều hơn, hiệu ứng hình ảnh.

8, không cần làm nóng trước. Có thể được kích hoạt ngay lập tức và khởi động lại, nhiều lần chuyển đổi sẽ không có bình thường với đèn xả điện cực trong sự suy giảm.

9, hiệu suất điện xuất sắc: hệ số công suất cao, sóng hài thấp hiện tại, điện áp cung cấp điện áp liên tục Flood Light, sản lượng của một luồng sáng liên tục.

10, lắp đặt khả năng thích ứng: có thể được cài đặt theo bất kỳ hướng, không hạn chế.