Bóng đèn pha nhiều hơn và nhiều người công nhận chấp nhận

Lũ ánh sáng là một sử dụng đặc biệt cho một số hoạt động kỹ thuật trong và ngoài trời hoặc xây dựng ngay trong khuôn viên và những nơi khác của ánh sáng cố định, nó không chỉ có một diện mạo mới, nhưng cũng có một hiệu ứng ánh sáng tốt, an toàn và bền.

Chóa là một loại ánh sáng có thể phát ra một nguồn ánh sáng đồng nhất xung quanh chúng ta. Ánh sáng lũ đầu nguồn ánh sáng của nó là một loại điểm nguồn ánh sáng, được thể hiện trong cảnh của chúng tôi trong một hình bát diện, và chúng tôi có thể theo riêng của chúng tôi số tiền cần thiết để thực hiện các lựa chọn điều chỉnh phạm vi nguồn ánh sáng, thường được sử dụng bởi những người đến hiệu quả của phẩm mà thường sử dụng để phòng thu hồ, hiệu quả là tuyệt vời.

Bóng đèn pha như điện nguồn ánh sáng của các sản phẩm thay thế đã được công nhận bởi nhiều người hơn và nhiều hơn, có cũng được áp dụng trong nhiều lĩnh vực. Sử dụng chủ yếu cho các bảng, đường cao tốc, đường hầm đường sắt, cây cầu và bướu, hình vuông, xây dựng và những nơi khác. Sau đó, Chóa là gì? Chóa là một địa điểm chiếu sáng có thể được thống nhất trong tất cả các hướng dẫn điểm ánh sáng, phạm vi chiếu sáng có thể được điều chỉnh, lũ ánh sáng trong cảnh Hiển thị như là một biểu tượng Bát diện tích cực. Bóng đèn pha là sử dụng rộng rãi nhất nguồn ánh sáng có hiệu lực thực hiện, và bóng đèn pha tiêu chuẩn được sử dụng để thắp sáng toàn bộ khung cảnh. Bóng đèn pha nhiều có thể được sử dụng trong cảnh để tạo ra kết quả tốt hơn. Trong trường hợp của

Chóa đèn đặc điểm

Chóa được sử dụng rộng rãi nhất trong các hiệu ứng của một nguồn ánh sáng, trong bối cảnh có thể được sử dụng phối hợp các vai trò của các bóng đèn pha nhiều đến sự ra đời của một hiệu ứng tốt hơn. Từ một điểm cụ thể theo hướng thống nhất bức xạ của các đối tượng, sử dụng nó để analog đèn và nến tốt hơn. Bóng đèn pha có thể được đặt bất cứ nơi nào trong cảnh. Ví dụ, nó có thể được đặt ở bên ngoài phạm vi của máy ảnh, hoặc bên trong đối tượng. Lũ ánh sáng nó được phổ biến để sử dụng nhiều màu sắc khác nhau của bóng đèn pha trong cảnh. Những bóng đèn pha có thể được dự kiến người da đen và hỗn hợp trên các mô hình. Phạm vi ghi là tương đối lớn, Chóa hiệu quả là rất dễ dàng để dự đoán, và ánh sáng này có có nhiều mục đích phụ trợ, ví dụ, Chóa đặt gần bề mặt của đối tượng, bề mặt đối tượng để tạo ra ánh sáng. Nó là đáng chú ý rằng bóng đèn pha có thể không được thiết lập quá nhiều, nếu không hiệu quả sẽ được ngu si đần độn và ngu si đần độn. Lũ ánh sáng như vậy có hiệu lực thông thường sản xuất bản đồ, và sự chú ý nhiều hơn để trải nghiệm các thông số ánh sáng và bố cục của các tác dụng của hiệu ứng cảnh cảnh, tích lũy kinh nghiệm, làm chủ ánh sáng với các kỹ năng.

Tính năng ghi

Với sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp của chúng tôi chiếu sáng, bóng đèn pha trong đời sống của người dân là phổ biến hơn và nhiều hơn nữa, lũ ánh sáng, nó là nhiều hơn và càng có nhiều người được công nhận để chấp nhận, chủ yếu là bởi vì nó có những đặc điểm sau:

1, các bóng đèn pha có hiệu suất điện tuyệt vời. Trong trường hợp bình thường, sức mạnh Chóa là tương đối cao, sử dụng liên tục cung cấp năng lượng hiện tại, với thấp điều hòa hiện nay, do đó, có thể ra một thông lượng chiếu sáng tương đối không đổi.

2, Chóa phạm vi thực tế là tương đối rộng, cài đặt cũng thuận tiện hơn và nhanh chóng. Chóa đèn thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, dễ cài đặt, lũ ánh sáng bạn có thể sử dụng một số cách để cài đặt, sẽ không phụ thuộc vào môi trường và vị trí chính sách ngăn chặn.

3, các tỷ lệ của ánh sáng khả kiến Chóa là tương đối cao. Trong ánh sáng phát ra bởi lũ lụt ánh sáng bên trong, mức độ của nó có thể nhìn thấy ánh sáng để đạt được hơn 80% hiệu ứng hình ảnh là rất tốt.

4, các bóng đèn pha có một màu sắc tốt. Thông thường, khi chúng tôi sử dụng bóng đèn pha, nó sẽ gửi một ánh sáng tương đối mềm, các đối tượng được chiếu xạ bằng bóng đèn pha với bóng tốt, hiệu quả là tự nhiên hơn, chỉ số tái tạo màu sắc của nó là cao hơn 80.

5, bóng đèn pha sử dụng thời gian sẽ không xuất hiện stroboscopic hiện tượng. Sau khi quá trình tuyệt vời chế biến sản xuất bóng đèn pha, hiệu quả cao, lũ ánh sáng tại nơi làm việc khi sẽ không có strobe, lóa và như vậy, hơn nữa không dán mắt người, sẽ không cung cấp cho bạn các hiện tượng mệt mỏi mắt các

6, Chóa là một loại đèn tiết kiệm năng lượng. Với sự phổ biến của dẫn ánh sáng trong thị trường chiếu sáng, càng nhiều người sẽ được dẫn đến việc sản xuất đèn sử dụng bóng đèn pha không là ngoại lệ, nhưng cũng sử dụng led như nguồn ánh sáng của nó, do đó, với giai đoạn tổng hợp chiếu sáng so sánh , bóng đèn pha trở thành năng lượng-hiệu quả hơn.

7, Chóa sử dụng thời gian là tương đối dài. Bóng đèn pha không sử dụng dây tóc để sản xuất, lũ ánh sáng, nhưng việc sử dụng các tần số cao electrodeless đèn phóng điện để sản xuất, thời gian chiếu xạ của nó nói chung là nhiều hơn 60.000 giờ, so với đèn truyền thống khác so với cuộc sống lâu hơn.

8, Chóa là một loại đèn thân thiện với môi trường. Khi chúng tôi làm cho bóng đèn pha, chúng tôi sử dụng thủy ngân vững chắc trong nội thất của nó, và nếu chúng ta vô tình bị hỏng, lũ ánh sáng chúng tôi không cần phải lo lắng về ô nhiễm môi trường. Chúng tôi có thể khôi phục lại nó khi chúng tôi không sử dụng đèn. Sử dụng, môi trường chỉ là tương đối cao.