Bóng đèn pha được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Chóa là một điểm của ánh sáng có thể được chiếu sáng thống nhất trong tất cả các hướng, Chóa phạm vi có thể được điều chỉnh tùy tiện trong cảnh như là một biểu tượng Bát diện tích cực. Bóng đèn pha là sử dụng rộng rãi nhất nguồn ánh sáng có hiệu lực thực hiện, và bóng đèn pha tiêu chuẩn được sử dụng để thắp sáng toàn bộ khung cảnh. Bóng đèn pha nhiều có thể được sử dụng trong cảnh. Để sản xuất các kết quả tốt hơn sẽ bị bắn với một bóng đèn vào một chiếc ô phản chiếu lớn, lũ ánh sáng cho độ sáng cao khuếch tán ánh sáng nguồn để sử dụng. Mặc dù các nhà kho là không thể thiếu ánh sáng, nhưng đối với các nhiếp ảnh nghiệp dư trong nhà chung, ánh sáng cũng có thể được coi là một trong ánh sáng.

Tính năng ghi

Bóng đèn pha như điện nguồn ánh sáng của các sản phẩm thay thế đã được công nhận bởi nhiều người hơn và nhiều hơn, có cũng được áp dụng trong nhiều lĩnh vực. Các tính năng chính của bóng đèn pha là như sau:

1, tuổi thọ: đèn sáng chói, huỳnh quang, tiết kiệm năng lượng nói chung và của lũ khí ánh sáng đèn phóng điện có sợi hoặc điện cực, và sợi hoặc điện cực tạo có hiệu lực là chính xác các thành phần không thể tránh khỏi của giới hạn cuộc sống đèn. Đèn phóng điện electrodeless tần số cao mà không có hoặc ít bảo trì, với độ tin cậy cao. Tuổi thọ lên tới 60.000 giờ (10 giờ mỗi ngày, cuộc sống có thể tiếp cận với hơn 10 năm). So với các đèn khác: 60 lần đèn nóng; 12 lần đèn tiết kiệm năng lượng; 12 lần đèn huỳnh quang; 20 lần cao áp thủy ngân đèn; của Chóa lâu đời và do đó làm giảm đáng kể việc duy trì các rắc rối và số lượng thay thế, lũ ánh sáng tiết kiệm vật liệu chi phí và chi phí nhân công, và để đảm bảo lâu dài sử dụng bình thường. Như lũ ánh sáng mà không cần điện cực, là nguyên lý cảm ứng điện từ và huỳnh quang xả nguyên tắc kết hợp với ánh sáng, vì vậy Chóa không tồn tại để hạn chế cuộc sống của các thành phần không thể tránh khỏi. Lũ ánh sáng cuộc đời dịch vụ được xác định bởi mức độ chất lượng của các thành phần điện tử, thiết kế vi mạch và quá trình sản xuất bọt, cuộc sống dịch vụ tổng hợp lên tới 60.000-100.000 giờ.

2, tiết kiệm năng lượng: so với sáng chói, tiết kiệm năng lượng lên đến 75 [%], 85W Chóa tuôn ra và 500W sáng chói ánh sáng thông lượng đương.

3, bảo vệ môi trường: bóng đèn pha sử dụng đại lý rắn mercury, lũ Light thậm chí nếu phá vỡ sẽ không gây ô nhiễm môi trường, có 99 [%] tỷ lệ thu hồi là nguồn ánh sáng màu xanh lá cây thực sự.

4, không nhấp nháy: là lũ ánh sáng tần số cao, do đó, như là "không có hiệu lực stroboscopic", sẽ gây mỏi mắt, bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh.

5, màu sắc rất tốt: màu sắc chỉ mục lớn hơn 80, màu sắc ánh sáng mềm, lũ đèn Hiển thị màu sắc tự nhiên của các đối tượng theo các bức ảnh.

6, nhiệt độ màu tùy chọn: từ 2700 OK ~ 6500 OK của khách hàng theo sự cần thiết để lựa chọn, và có thể được thực hiện của màu sắc ánh sáng bóng đèn, đèn chiếu sáng trang trí vườn.

7, tỷ lệ cao của ánh sáng: ánh sáng phát ra, lũ ánh sáng nhìn thấy được ánh sáng lệ 80 [%] ở trên, hiệu ứng thị giác là tốt.

8, mà không preheating. Có thể ngay lập tức kích hoạt và khởi động lại, thiết bị chuyển mạch nhiều sẽ không có bình thường với đèn phóng điện cực trong ánh sáng của sự suy giảm.

9, hiệu suất tuyệt vời điện: hệ số công suất cao, hài hiện tại thấp, lũ lụt Light áp cung cấp điện, đầu ra của một thông lượng chiếu sáng liên tục.

Đặc điểm của bóng đèn pha

Các bóng đèn pha chiếu sáng các đối tượng đều từ một điểm cụ thể trong tất cả các hướng, và nó là tốt hơn để sử dụng nó để so sánh các bóng đèn và nến. Bóng đèn pha có thể được đặt bất cứ nơi nào trong cảnh. Ví dụ, lũ ánh sáng có thể được đặt ở bên ngoài phạm vi của máy ảnh, hoặc bên trong đối tượng. Người ta thường sử dụng nhiều màu sắc khác nhau của bóng đèn pha trong cảnh. Những bóng đèn pha có thể được dự kiến người da đen và hỗn hợp trên các mô hình. Phạm vi ghi là tương đối lớn, có hiệu lực ghi là rất dễ dàng để dự đoán, lũ ánh sáng và ánh sáng này có là nhiều hỗ trợ mục đích, ví dụ, Chóa đặt gần bề mặt của đối tượng này, bề mặt đối tượng để tạo ra ánh sáng.

Ứng dụng ghi

Chóa sự chiếu sáng các đối tượng từ một điểm cụ thể trong tất cả các hướng, và nó là tốt nhất để sử dụng nó để mô phỏng các bóng đèn và nến. Bóng đèn pha có thể được đặt bất cứ nơi nào trong cảnh. Ví dụ, nó có thể được đặt ở bên ngoài phạm vi của máy ảnh, hoặc bên trong đối tượng. Trong trường hợp của

Người ta thường sử dụng nhiều màu sắc khác nhau của bóng đèn pha trong cảnh. Lũ ánh sáng các bóng đèn pha có thể được người da đen dự kiến và hỗn hợp trên các mô hình.

Phạm vi ghi là tương đối lớn, Chóa hiệu quả là rất dễ dàng để dự đoán, và ánh sáng này có có nhiều mục đích phụ trợ, ví dụ, Chóa đặt gần bề mặt của đối tượng, bề mặt đối tượng để tạo ra ánh sáng. Trong trường hợp của

Chóa chính phạm vi áp dụng: biển báo, đường cao tốc, đường hầm đường sắt, cây cầu và hội trường, hình vuông, xây dựng và vân vân.

10, việc cài đặt có khả năng: lũ ánh sáng có thể được cài đặt trong bất kỳ hướng nào, mà không có giới hạn.

Đề cập đến khi tham chiếu đến các cảnh hoặc các nhu cầu chiếu sáng của ánh sáng hơn nền tảng của nó nhiều hơn nữa, được thiết kế để thắp sáng một cảnh hoặc ánh sáng chiếu để bắn bóng đèn vào ô phản chiếu lớn cho độ sáng cao của việc sử dụng của khuếch tán ánh sáng nguồn The mặc dù các nhà kho là không thể thiếu ánh sáng, ánh sáng lũ nhưng chung amateur nhiếp ảnh trong nhà, ánh sáng có thể cũng sẽ được coi là một trong ánh sáng.