Bóng đèn pha có thể bôi lên mái nhà

Trong bối cảnh thành phố, nó thường không phải là có thể cài đặt sự floodlights tại một vị trí lý tưởng. Nên điều chỉnh ở bối cảnh dựa trên thiết kế ban đầu của thiết kế chiếu sáng để đưa vào tài khoản các giới hạn vật lý của vị trí và đạt được giải pháp thỏa đáng nhất, chẳng hạn như có tính đến sự xuất hiện của đèn huỳnh quang, ánh sáng chói, bảo trì và điều chỉnh lối vào.

Chiều rộng chùm tia được sản xuất bởi Chóa có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào việc điều chỉnh vị trí của hệ thống quang học và nguồn ánh sáng ở đèn. Thông thường, lũ đèn chùm loạt Chóa được xác định bởi sự hướng dẫn của cường độ chiếu sáng tương đương với 50% của cường độ chiếu sáng cao nhất theo hướng trục của các chùm tia.

Loạt tia Chóa đối xứng thông tư là liên tục trên mỗi mặt, và loạt tia Chóa hình chữ nhật thường hình bầu dục, được xác định bởi hai giá trị tương ứng với hai máy bay đối xứng.

Trong một số ứng dụng, các chùm tia ánh sáng được sử dụng là không đối xứng trong trường hợp của đỉnh cao cường độ ánh sáng. Trong trường hợp này, trong phạm vi chùm là tương đương với 50% của cường độ ánh sáng được xác định bởi hai nửa góc.

Kể từ khi nhiều chùm bóng đèn pha nhiều thu hẹp, các đường cong trong hệ tọa độ cực trong hình 3 không thể đọc hoặc không chính xác. Nói chung, nếu XY được sử dụng, nơi dọc trục OY đại diện cho đỏi illuminance và trục OX nằm ngang đại diện cho các góc của các chùm tia. Trong hầu hết các bóng đèn pha, lũ ánh sáng là nguồn ánh sáng chuyển hệ thống quang học sẽ thay đổi hình dạng của đường cong phân phối (chùm range, cường độ ánh sáng và đối xứng).

Để có thể nhìn thấy trong vòng tròn của tháp, chiều rộng của tháp nên được liên tục thay đổi độ sáng. Tuy nhiên, các chất xơ nên vẫn còn trên đường thẳng đứng. Các bóng đèn pha được bố trí phù hợp với Figs. 5A, 5B. Sự thay đổi phụ thuộc vào tỷ lệ khoảng cách giữa đối tượng với các đối tượng và các đường kính của tháp.

Khi tỷ lệ cao, có nghĩa là, khi tháp hẹp được chiếu sáng bởi một Chóa xa, nó là thích hợp để sắp xếp các bóng đèn pha hai theo hình 5A. Khi các bóng đèn pha được cài đặt trong vùng lân cận tòa nhà, bộ ba lũ ánh sáng của bóng đèn pha nên được sắp xếp theo con số 5B tháp thấp, với một góc khoảng 120 ° từ mỗi khác.

Khi bạn chỉ có thể nhìn thấy một cột đường kính lớn từ một hướng, bạn có thể có hai tác dụng. Nó có thể tạo ra một khu vực trung tâm chiếu sáng giữa hai vùng tối (hình 5B / 5D / tìm 5E) hoặc để đảo ngược sự sắp xếp tùy thuộc vào đặc điểm của nền xây dựng.

Mái nhà thường được làm bằng vật liệu có màu đậm hơn bên trong, do đó, độ sáng của nó là thấp, thậm chí trong ngày. Để duy trì sự cân bằng, sự chiếu sáng của ánh sáng mái nhà không thể cao hơn các phần khác của tòa nhà. Nếu màu sắc của mái nhà là dễ thấy, lũ ánh sáng này có hiệu lực có thể được tăng cường bằng cách sử dụng một nguồn ánh sáng với các màu sắc chính thích hợp.

Nó thường không phải là chỗ để bôi lên mái nhà từ cùng một vị trí khi ghi chiếu sáng mặt tiền. Trong thị trấn, bóng đèn pha thường có thể được cài đặt trên các tòa nhà lân cận. Trong trường hợp khác, các bóng đèn pha có thể được gắn trên một cột hoặc mái nhà trên một khoảng cách tương ứng.

Nếu sự floodlights được cài đặt trên mái nhà, nó là quan trọng cần lưu ý rằng các bóng đèn pha để được cài đặt trong một nơi trú ẩn để giữ cho xây dựng

Thẩm Mỹ. Cửa sổ trần nhà, cửa sổ, Hệ thống thoát lũ Light, ống khói và các tòa nhà khác có thể cung cấp vị trí để cài đặt và bóng đèn pha che giấu. Cài đặt ghi trên các cạnh của nền tảng mái nhà làm cho nó dễ dàng để bôi lên mặt trên nền tảng

Khi chiếu sáng tòa nhà được cung cấp bởi một Chóa cài đặt tại về hai lần chiều cao của độ cao, chùm ánh sáng là thường có thể bôi lên mái nhà