Bóng đèn pha có hiệu suất tuyệt vời điện


Chóa là một sử dụng đặc biệt cho một số hoạt động kỹ thuật trong và ngoài trời hoặc xây dựng ngay trong khuôn viên và những nơi khác của ánh sáng cố định, nó không chỉ có một lần xuất hiện mới lạ, nhưng cũng có một hiệu ứng ánh sáng tốt, an toàn và bền, có thể vẫn còn có rất nhiều bạn bè thấy, tất nhiên, có rất nhiều của nó hoàn toàn không biết, bè lũ ánh sáng, nhưng nó không có vấn đề, hôm nay Xiaobian sẽ là ở đây cho cuộc chiến chống lại lũ ánh sáng cho một giới thiệu chi tiết để xem những gì là bóng đèn pha, nhìn những gì là những đặc điểm của bóng đèn pha, sử dụng bóng đèn pha hiệu quả là tốt.

Cái gọi là Chóa, đề cập đến ánh sáng có thể được phát ra trong chúng tôi nguồn ánh sáng xung quanh trong một ánh sáng, nguồn ánh sáng của nó là một nguồn ánh sáng thời điểm, trong cảnh của chúng tôi với một chương trình đồ họa Bát diện tích cực, chúng tôi có thể theo nhu cầu riêng của chúng tôi để thực hiện trong phạm vi chợ băng điều chỉnh nguồn ánh sáng, ánh sáng lũ thường được sử dụng bởi những người đến hiệu quả của việc sản xuất, và thường được sử dụng bởi người dân đến phòng thu hồ, hiệu quả là tuyệt vời.

Tính năng ghi

Với sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp của chúng tôi chiếu sáng, bóng đèn pha trong đời sống của người dân là phổ biến hơn, đó là người dân ngày càng được công nhận để chấp nhận, chủ yếu là bởi vì nó có những đặc điểm sau:

1, các bóng đèn pha có hiệu suất điện tuyệt vời. Trong trường hợp bình thường, sức mạnh Chóa là tương đối cao, sử dụng liên tục cung cấp năng lượng hiện tại, lũ ánh sáng với thấp điều hòa hiện nay, do đó, có thể ra một thông lượng chiếu sáng tương đối không đổi.

2, Chóa phạm vi thực tế là tương đối rộng, cài đặt cũng thuận tiện hơn và nhanh chóng. Chóa đèn thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, dễ cài đặt, bạn có thể sử dụng một số cách để cài đặt, lũ ánh sáng sẽ phụ thuộc vào môi trường và vị trí chính sách ngăn chặn.

3, các tỷ lệ của ánh sáng khả kiến Chóa là tương đối cao. Trong ánh sáng phát ra bởi lũ lụt ánh sáng bên trong, mức độ của nó có thể nhìn thấy ánh sáng để đạt được hơn 80% hiệu ứng hình ảnh là rất tốt.

4, các bóng đèn pha có một màu sắc tốt. Thông thường, khi chúng tôi sử dụng bóng đèn pha, nó sẽ gửi một ánh sáng tương đối mềm, các đối tượng được chiếu xạ bằng bóng đèn pha với bóng tốt, hiệu quả là tự nhiên hơn, chỉ số tái tạo màu sắc của nó là cao hơn 80.

5, bóng đèn pha sử dụng thời gian sẽ không xuất hiện stroboscopic hiện tượng. Sau khi quá trình tuyệt vời chế biến sản xuất bóng đèn pha, hiệu quả cao, lũ ánh sáng tại nơi làm việc khi sẽ không có strobe, lóa và như vậy, hơn nữa không dán mắt người, sẽ không cung cấp cho bạn các hiện tượng mệt mỏi mắt các

6, Chóa là một loại đèn tiết kiệm năng lượng. Với sự phổ biến của dẫn ánh sáng trong thị trường chiếu sáng, càng nhiều người sẽ được dẫn đến việc sản xuất đèn sử dụng bóng đèn pha không là ngoại lệ, nhưng cũng sử dụng led như nguồn ánh sáng của nó, do đó, với giai đoạn tổng hợp chiếu sáng so sánh , bóng đèn pha trở thành năng lượng-hiệu quả hơn.

7, Chóa sử dụng thời gian là tương đối dài. Bóng đèn pha không sử dụng dây tóc để sản xuất, nhưng việc sử dụng các tần số cao electrodeless đèn phóng điện để sản xuất, lũ ánh sáng thời gian chiếu xạ của nó nói chung là nhiều hơn 60.000 giờ, so với đèn truyền thống khác so với cuộc sống lâu hơn.

8, Chóa là một loại đèn thân thiện với môi trường. Khi chúng tôi làm cho bóng đèn pha, chúng tôi sử dụng thủy ngân vững chắc trong nội thất của nó, và nếu chúng ta vô tình bị hỏng, lũ ánh sáng chúng tôi không cần phải lo lắng về ô nhiễm môi trường. Chúng tôi có thể khôi phục lại nó khi chúng tôi không sử dụng đèn. Sử dụng, môi trường chỉ là tương đối cao.