Diện tích chiếu sáng cực cao cực lớn


Đèn cực cao áp dụng kỹ thuật đô thị, đường cao tốc, cầu vượt, bãi đậu xe, sân vận động, sân vận tải, bến cảng, sân bay và Quảng trường giải trí của công dân và các dự án chiếu sáng ngoài trời.

Đèn cực cao thường dùng để chỉ hơn 15 mét của thanh ánh sáng hình nón thép và khung ánh sáng modular cao năng lượng bao gồm một thiết bị chiếu sáng mới, đó là đèn, đèn điện chiếu sáng bên trong, bộ phận cốt thép và bộ phận của sự kết hợp.

Đèn cực cao được sử dụng ở đường cao tốc, đường xá và những nơi khác, Đèn cực cao đẹp trai trong xuất hiện, nên có trang trí mạnh mẽ. Cánh đèn cao hơn nhiều so với đèn đường, Đèn cực cao diện tích chiếu sáng cũng lớn hơn. Đồng thời hiệu quả ánh sáng là tốt, nguồn ánh sáng tập trung, chiếu sáng là ngay cả, ánh chớp nhỏ.

Ánh sáng bằng cách sử dụng điện hạ cánh và hạ cánh, dễ vận hành, bảng đèn lên đến vị trí làm việc, đèn có thể được tự động loại bỏ, móc, dây dỡ tải. Ngoài ra, kiểm soát ánh sáng được chia thành kiểm soát tay, kiểm soát ánh sáng, kiểm soát thời gian và kiểm soát vi máy tính, dễ kiểm soát, bảo trì.

Lắp đặt đèn cực cao

Hình dạng bóng đèn có thể được dựa trên yêu cầu người sử dụng, môi trường xung quanh, nhu cầu chiếu sáng cụ thể để xác định, đèn bên trong nhiều hơn ánh sáng đèn pha và đèn LED dẫn điện cao. Đèn cực cao Thân trụ cơ bản là cấu trúc đơn kim tự tháp, sử dụng cuộn tấm thép hình thành, chiều cao là 15-40 mét, nhiều là hai thành phần, bán kính chiếu xạ có thể đạt đến 40-80 m.

Cấu hình của đèn cực cao

1. Thanh đèn cho thanh hình chữ nhật 8 mặt, mặt 12 mặt, hình 18 mặt, bằng tấm thép chất lượng cao bằng cách cắt, uốn, tự động hàn hình thành, thiết kế sức chịu sức gió tối đa lên đến 6 0 m / s. Đèn cực cao Mỗi đặc điểm kỹ thuật được tạo thành từ 3 đến 4 hải lý, với khung thép mặt bích, từ 1 m đến 1,2 m, và dày đến mm 40mm.

2. Chức năng của cấu trúc khung, mà còn để trang trí vật liệu chính cho thép, ống thép, que đèn, tấm nhôm ánh sáng bằng cách xử lý kẽm nóng.

3. Hệ thống nâng điện bao gồm động cơ điện, cần cẩu, ba nhóm dây cáp thép mạ kẽm nhúng nóng và cáp. Thân đèn được cài đặt, tốc độ nâng lên từ 3 đến 5 mét / phút.

4. Hướng dẫn, dỡ bỏ hệ thống từ bánh xe Hướng dẫn và phần tay dẫn hướng, để đảm bảo rằng tấm ánh sáng trong quá trình sẽ không xảy ra chuyển động ngang, để đảm bảo rằng các tấm đèn tăng tại chỗ, đèn có thể tự động rơi và khóa bởi cái móc.

5. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn chiếu LED công suất cao, đèn pha dẫn, điều khiển thời gian máy tính có thể tự động điều chỉnh thời gian đèn chuyển đổi và một phần của ánh sáng hoặc ánh sáng đầy đủ.

6. Hệ thống chống sét: phía trên cùng của đèn để thêm 1. Thép chống sét dài 5m, Đèn nền cao đèn nền được lắp đặt 1 đường dây nối đất dài 1 mét và hàn bằng các bulông neo.