Cực cao với đèn chiếu sáng diện tích là lớn


Đèn cực cao: thường đề cập đến 15 - 25 m trên thép loại cột đèn cây gậy và sứ khung ánh sáng mô-đun để tạo thành một thiết bị chiếu sáng. Nó bao gồm đèn holder, nội bộ đèn điện, cơ cực và phần móng. Đèn hình dạng có thể dựa trên yêu cầu người sử dụng, với đèn High-cực ánh sáng môi trường xung quanh nhu cầu cụ thể và cố định; đèn bên trong bao gồm của Chóa và chiếu ánh sáng, thông qua nguồn ánh sáng đèn natri cao áp NG400 và bán kính chiếu sáng lên đến 60 mét. Cơ cực thường trụ loại cấu trúc duy nhất, với các cuộn tấm thép hình thành, chiều cao có thể đạt đến 15-40 mét.

Cực cao với đèn được sử dụng trên đường cao tốc, đường giao thông và các nơi khác, nó đẹp trai xuất hiện, phải mạnh mẽ trang trí. Đèn cực là cao hơn đèn đường, cực cao với đèn chiếu sáng khu vực cũng lớn hơn. Đồng thời hiệu ứng ánh sáng là tốt, là nguồn ánh sáng tập trung, thậm chí là sự chiếu sáng, chói là nhỏ.

Ánh sáng tấm bằng cách sử dụng điện cất và hạ cánh, dễ dàng để hoạt động, đèn High-cực tấm đèn lên đến vị trí công việc, đèn tự động có thể được gỡ bỏ, móc, dây dây xếp dỡ. Ngoài ra, điều khiển chiếu sáng được chia thành các tay điều khiển, kiểm soát ánh sáng, điều khiển thời gian và vi điều khiển dễ dàng để kiểm soát, bảo trì.

Cài đặt ánh sáng cực cao

Đèn hình dạng có thể dựa trên yêu cầu người dùng, môi trường xung quanh, ánh sáng nhu cầu cụ thể để xác định, các loại đèn bên trong có nhiều hơn Chóa led sứ và ánh sáng ánh sáng. Cơ cực nói chung là kim tự tháp duy nhất cấu trúc, sử dụng thép tấm cuộn về hình thức, chiều cao là 15-40 mét, cao-cực đèn nhiều là hai thành phần, bán kính chiếu xạ có thể đạt đến 40-80m.

Cấu hình cực cao với đèn

1. đèn cây gậy cho tám mặt, mặt 12, mặt 18 hình nón bar, bởi cường độ cao chất lượng cao tấm thép cắt, uốn, hàn tự động hình thành, các thiết kế của khả năng kháng gió tối đa lên đến 6 0 m/s. Mỗi đặc điểm kỹ thuật này bao gồm 3 đến 4 hải lý/giờ, với các khung gầm mặt bích thép, 1 m đến 1,2 m ø và mm đến 40mm dày.

2. chức năng của cấu trúc khung, đèn cực cao mà còn để trang trí các vật liệu chính để thép, thép ống, đèn que, nhẹ tấm bằng cách sử dụng điều trị kẽm nhúng nóng.

3. điện nâng hệ thống bao gồm các động cơ điện, Palăng, ba trong số các nhóm hot dip mạ kẽm thép dây dây và cáp. Cài đặt cơ thể que đèn, tốc độ nâng là 3-5 mét / phút.

4. hướng dẫn, các hệ thống bốc từ bánh xe hướng dẫn và hướng dẫn thành phần cánh tay, cực cao với đèn để đảm bảo rằng tấm ánh sáng trong quá trình này sẽ không xảy ra di chuyển ngang, để đảm bảo rằng các tấm đèn tăng trong vị trí, đèn tự động có thể rơi ra và bị khóa bởi hook.

5. Hệ thống chiếu sáng bằng sứ dẫn chiếu đèn, Chóa led, bộ điều khiển thời gian máy tính cực cao với đèn có thể tự động kiểm soát chuyển đèn thời gian và một phần của ánh sáng hoặc ánh sáng đầy đủ.

6. chống sét bảo vệ hệ thống: đầu đèn để thêm 1. 5 mét dài cột thu lôi, cơ sở ngầm cài đặt 1 1 mét dài nối đất dây và hàn với các bu lông neo.