Đèn Cực Cao Đẹp Đẹp


Đèn cực cao thường dùng để chỉ hơn 15 mét của thanh ánh sáng hình nón thép và khung ánh sáng modular cao năng lượng bao gồm một thiết bị chiếu sáng mới, đó là đèn, đèn điện chiếu sáng bên trong, bộ phận cốt thép và bộ phận của sự kết hợp.

Hình dạng bóng đèn có thể được dựa trên yêu cầu của người sử dụng, môi trường xung quanh, nhu cầu chiếu sáng cụ thể và cố định; đèn nội thất bao gồm đèn pha và ánh sáng chiếu, nguồn sáng sử dụng đèn natri cao áp NG400, đèn cực cao và bán kính chiếu sáng lên đến 60 mét. Cơ cấu cực nói chung là hình trụ đơn cấu trúc, với cuộn tấm thép hình thành, chiều cao có thể đạt đến 15-40 mét.

Đèn cực cao được sử dụng ở đường cao tốc, đường xá và những nơi khác, đẹp trai trong xuất hiện, nên có trang trí mạnh mẽ. Cánh đèn cao hơn nhiều so với đèn đường, Đèn cực cao diện tích chiếu sáng cũng lớn hơn. Đồng thời hiệu quả ánh sáng là tốt, nguồn ánh sáng tập trung, chiếu sáng là ngay cả, ánh chớp nhỏ.

Ánh sáng bằng cách sử dụng điện hạ cánh và hạ cánh, dễ vận hành, bảng đèn lên đến vị trí làm việc, đèn có thể được tự động loại bỏ, móc, dây dỡ tải. Ngoài ra, kiểm soát ánh sáng được chia thành kiểm soát tay, kiểm soát ánh sáng, kiểm soát thời gian cực cao đèn và kiểm soát máy vi tính, dễ kiểm soát, bảo trì.

Lắp đặt đèn cực cao

Hình dạng bóng đèn có thể được dựa trên yêu cầu người sử dụng, môi trường xung quanh, nhu cầu chiếu sáng cụ thể để xác định, đèn bên trong nhiều hơn ánh sáng đèn pha và đèn LED dẫn điện cao. Khối cơ thể thường là cấu trúc kim tự tháp, sử dụng cuộn tấm thép hình thành, chiều cao là 15-40 mét, Đèn cực cao nhiều là hai thành phần, bán kính chiếu xạ có thể đạt đến 40-80 m.

Cấu hình của đèn cực cao

1. Thanh đèn cho thanh hình chữ nhật 8 mặt, mặt 12 mặt, hình chữ nhật 18 mặt, bằng tấm thép chất lượng cao bằng cách cắt, uốn, hàn tự động, cao cực Thiết kế của gió tối đa công suất kháng lên đến 6 0 m / s. Mỗi đặc điểm kỹ thuật được tạo thành từ 3 đến 4 hải lý, với khung thép mặt bích, từ 1 m đến 1,2 m, và dày đến mm 40mm.

2. Chức năng của cấu trúc khung, mà còn để trang trí vật liệu chính cho thép, ống thép, que đèn, tấm nhôm ánh sáng bằng cách xử lý kẽm nóng.

3. Hệ thống nâng điện bao gồm động cơ điện, cần cẩu, ba nhóm dây cáp thép mạ kẽm nhúng nóng và cáp. Thân đèn được lắp, Đèn cực cao tốc độ nâng từ 3 đến 5 mét / phút.

4. Hướng dẫn, dỡ bỏ hệ thống từ bánh xe Hướng dẫn và thành phần cánh tay hướng dẫn, để đảm bảo rằng tấm ánh sáng trong quá trình sẽ không xảy ra chuyển động ngang, Đèn cực cao để đảm bảo rằng các tấm đèn tăng tại chỗ, đèn tự động có thể rơi tắt và khóa bởi móc.

5. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn chiếu LED công suất cao, đèn pha dẫn, đèn cực cao thời gian điều khiển máy tính có thể tự động kiểm soát thời gian đèn chuyển đổi và một phần của ánh sáng hoặc ánh sáng đầy đủ.

6. Hệ thống chống sét: phía trên của đèn để thêm 1. Thép chống sét dài 5 mét, nền ngầm đặt 1 miếng đất nối dài 1 mét và với các mối hàn neo