Ánh sáng cực mạnh có độ bền cao

Các tính năng và sử dụng của đèn cực cao là gì? Chúng ta hãy nhìn vào nó.

Thứ nhất, đặc điểm của đèn cực cao

Đèn cực cao được sử dụng cho đường xá, đường xá và những nơi khác của ánh sáng. Hình dạng đẹp, với một trang trí mạnh mẽ. Các khu vực chiếu sáng là lớn, hiệu quả chiếu sáng là tốt, nguồn ánh sáng tập trung, chiếu sáng là ngay cả, ánh chớp nhỏ, dễ kiểm soát, sửa chữa. Đèn cực cao Hoạt động nâng điện thuận tiện, tấm đèn nâng lên vị trí làm việc, có thể tự động tháo tấm đèn, móc, dây cáp dỡ. Điều khiển ánh sáng được chia thành điều khiển bằng tay, điều khiển ánh sáng, điều khiển thời gian và điều khiển vi máy tính.

Thứ hai, việc sử dụng đèn cực cao

Đèn cực cao áp dụng kỹ thuật đô thị, đường cao tốc, cầu vượt, bãi đậu xe, sân vận động, sân vận chuyển, bến cảng, đèn cực cao sân bay và Quảng trường giải trí của công dân và các dự án chiếu sáng ngoài trời.

Đèn cực cao: Thông thường dùng loại đèn đèn loại cột loại 15 mm này và khung đèn năng lượng cao để tạo thành một thiết bị chiếu sáng mới. Nó bao gồm các đèn giữ, Đèn cực cao đèn điện nội bộ, cơ cực và phần nền móng. Hình dạng bóng đèn có thể được dựa trên yêu cầu của người sử dụng, môi trường xung quanh, nhu cầu chiếu sáng cụ thể và cố định; đèn nội thất bao gồm đèn pha và ánh sáng chiếu, nguồn sáng sử dụng đèn natri cao áp NG400, và bán kính chiếu sáng lên tới 60 mét. Cơ cấu cực nói chung là hình trụ đơn cấu trúc, với cuộn tấm thép hình thành, chiều cao có thể đạt đến 15-40 mét.

1. Thanh đèn là thân hình nón hình nón hình tròn hoặc hình nón 12 cạnh, bằng tấm thép chất lượng cao bằng cách cắt, uốn, tự động hàn, chiều cao nói chung là 20, 2 5, 3 0, 3 5, 40 mét và một số chi tiết kỹ thuật khác, thiết kế của kháng chiến gió tối đa có thể đạt 6 0 m / s, đèn cực cao mỗi đặc điểm kỹ thuật từ 2 đến 4 hải lý. Với khung thép mặt bích, đường kính từ 0,98 m đến 1,2 m, dày từ 25 đến 4 m.

2. Các chức năng chính của cấu trúc khung, mà còn để trang trí chính, vật liệu để tấm thép, ống thép, đèn đèn, tấm ánh sáng bằng cách sử dụng nóng nhúng kẽm điều trị.

3. Hệ thống nâng điện bao gồm động cơ điện, cần cẩu, ba nhóm dây cáp thép mạ kẽm nhúng nóng và cáp. Tốc độ nâng của thân cây đèn là 3 đến 5 mét mỗi phút.

4. Hướng dẫn, hệ thống dỡ hàng từ bánh xe Hướng dẫn và bộ phận dẫn hướng tay, Đèn cực cao để đảm bảo rằng tấm ánh sáng trong quá trình sẽ không xảy ra sự di chuyển ngang, Đèn cực cao để đảm bảo rằng tấm đèn được đặt tại vị trí, đèn có thể tự động bị rơi và khóa bởi móc.

5. Hệ thống điện chiếu sáng 6-24 4 0 0 w 11 0 0 0 W Halogenua vàng (chiếu sáng trắng), chiếu, đèn pha, điều khiển thời gian máy tính có thể tự động kiểm soát thời gian chuyển đổi ánh sáng và một phần của ánh sáng hoặc toàn bộ ánh sáng.

6. Hệ thống chống sét: Đèn treo 1.5m, lắp đặt ngầm dưới mặt đất 1m dài dây nối đất và hàn bằng bulông dưới lòng đất.

Phân loại đèn cực cao

Nói chung có thể chia thành loại nâng và loại không nâng. Nâng cao chiều cao cột chính nói chung là hơn 18 mét, hoạt động nâng điện là thuận tiện, đèn cực cao đèn khay để vị trí làm việc, có thể tự động loại bỏ đĩa, treo mương, dỡ dây cáp và.

Loại nâng nâng cao bằng tay và bằng điện hai loại chế độ điều khiển nâng để tấm đèn có thể an toàn và chắc chắn giảm 2,5 mét so với mặt đất, công việc bảo trì thuận tiện. Thiết bị điều khiển bằng tay bằng tay với chiều dài 10 mét, vận hành nhân viên ở 5 mét ở thang máy bảng điều khiển từ xa để đảm bảo sự an toàn của người vận hành. Đèn cực cao loại nâng cũng được trang bị một dây cáp dự phòng, khi tấm đèn rơi xuống vị trí thấp nhất, cáp một đầu chèn hệ thống điều khiển điện vào ổ cắm, đèn cực cao và đầu kia chèn hộp nối trên đèn tấm, do đó có thể trực tiếp cung cấp điện cho tấm đèn, đại tu đèn.

Loại đèn nâng cao cấp Tất cả các lớp niêm phong của Luminaire là tiêu chuẩn quốc tế IP65, ngăn chặn bụi, nước mưa ngâm nước, đảm bảo tuổi thọ của bóng đèn. Các vật liệu của đèn và đèn lồng thường được sử dụng cho các tấm hợp kim nhôm chống ăn mòn và thép không rỉ.

Nguyên lý nâng của đèn cực cao

Trong khoang bên trong của đáy đèn cực cao, ngoài việc lắp đặt hệ thống điều khiển điện, hệ thống nâng như động cơ điện cũng được lắp đặt. Đèn cực cao Hệ thống điều khiển điện được lắp trong thanh đèn bên trong, có thể tránh được môi trường ngoài trời xấu gây ra lỗi di chuyển của thang máy. Hệ thống điều khiển điện được trang bị nhiều thiết bị bảo vệ quá tải mạch. Các cơ cấu dẫn của mạch trong hệ thống được sử dụng rộng rãi CU căn cứ mạ bạc để đảm bảo liên lạc tốt của kết nối điện.

Hệ thống nâng thông qua bộ giảm tốc bánh răng, bộ phận an toàn, dây thừng chính, dây thừng, dây thừng và nhóm ròng rọc, chẳng hạn như các bộ phận của bảng điều khiển cất cánh và hạ cánh. Khả năng khóa tự giảm tốc bánh răng, truyền dẫn nhỏ gọn, tỷ số truyền tải lớn, để giảm bánh răng, tốc độ giun, làm giảm sự gia tăng của mô-men xoắn, đặc biệt là việc bổ sung một nhóm ròng rọc, đèn cực cao để tốc độ của tấm ánh sáng cất cánh và hạ cánh xuống dưới 0,2 m / s. Các dây cáp chính được nối với dây cáp của tấm đèn bằng thiết bị chia dây, có thể tránh việc cuộn dây của phụ kiện vì sức căng của dây thép chính. Các dây thép chính và phụ trợ có độ bền cao và chống ăn mòn 6 * 19 loại không quay dây thép mạ kẽm. Nhóm ròng rọc sử dụng khung thép A3, trục thép không gỉ và ròng rọc đồng được xử lý bằng mạ kẽm nóng để đảm bảo rằng hoạt động này linh hoạt trong điều kiện bình thường của khí quyển. Tất cả các loại ốc vít, chẳng hạn như vòng đệm, vòng thẻ và các bộ phận khác cũng được sử dụng các bộ phận mạ kẽm nhúng nóng hoặc bằng thép không rỉ. Bảng đèn được cung cấp với 6 nhóm bánh lái Nhóm và ba bộ dụng cụ phanh, và bánh xe hướng dẫn với sự phân bố 120 độ trong quá trình nâng hoặc giảm của tấm đèn được cuộn dọc theo bề mặt của thanh đèn để đảm bảo rằng tấm ánh sáng không tạo ra một swing. Lỗ dẫn của tấm đèn được phơi ra trên bề mặt của thanh đèn và quá trình ép nóng cao su được sử dụng. Đèn cực cao Để đảm bảo chắc chắn rằng bảng đèn đến vị trí giới hạn khi bãi đậu xe tự động, tấm ánh sáng tăng lên, sự chuyển động của sự sụt giảm trong việc thực hiện chuyển đổi giới hạn đáng tin cậy, và có bảo vệ đột qu super siêu. Độ cao của đèn cực cao được thực hiện bằng cách thay đổi hướng quay của động cơ. Đối với trộm cắp an ninh, một khoang hình chữ nhật với một cửa đóng kín, đèn cao cực kín cửa với một khóa đặc biệt

Hệ thống nâng một phần của đèn cực cao

1, hệ thống nâng sử dụng thanh đèn được xây dựng trong xây dựng độc lập điện cẩu, cần trục có thiết bị khóa phong trào ngăn chặn đặc biệt.

Thông qua việc kiểm soát dòng để đạt được một khoảng cách 5 mét hoạt động;

2, dụng cụ điện và cần trục được trang bị bộ điều chỉnh mômen độc lập có thể điều chỉnh để tránh quá tải;

3, đèn cực cao sử dụng cơ cấu nâng điện, chế độ điện có thể di chuyển, yêu cầu cúp điện có thể hoạt động bằng tay.

4, hệ thống nâng phải chấp nhận dây cao bằng thép không gỉ linh hoạt bằng thép, yêu cầu các yếu tố an toàn thiết kế không ít hơn 6;

5, cơ chế nâng để thiết lập thiết bị chống rung bằng đèn để đảm bảo rằng dây cáp bị hỏng khi đèn bị mắc kẹt trong thời gian.