Đèn cực cao lý tưởng cho chiếu sáng đường phốCao cực là việc sử dụng một loạt các sản phẩm, và trong nhiều trường hợp nó có thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, sau đó các nhà sản xuất nói chung trong việc thiết kế thời gian có một số chi tiết kỹ thuật?

Tính năng đầu tiên của đèn cực cao là chiều cao có thể được thiết lập theo nhu cầu, chẳng hạn như chiều cao từ 20m-30m, cực với đa giác, thường là 8 mặt / 12 mặt / 16 cạnh, và cấu trúc của thanh kéo.

Một trong những 20m phổ biến, 25m, cao cực cao 30m chiều cao của sản phẩm trong cực ánh sáng trên đường kính, đường kính thấp hơn, phần cực nhẹ, độ dày trên của tường, phần tiếp theo của độ dày khác nhau là khác nhau, High- đèn cực theo nhu cầu cụ thể của thiết kế, nhu cầu chiều cao khác nhau Với tầm cỡ khác nhau, và ở cực cao của các cực về cơ bản là nóng mạ kẽm với điều trị phun.

Đối với loại đèn loại đặc biệt có thể là thanh thép không rỉ hoặc tấm thép chất lượng cao, được đúc thành thanh thép hình chữ nhật dài đa dạng, hộp ánh sáng bằng cách xử lý chống ăn mòn nóng, bộ khung tấm ánh sáng được làm bằng chất lượng cao thép không gỉ, boler fastener, High-cực đèn Đúc cho thép không gỉ và vv.

Chúng tôi thường ở quảng trường thành phố, nhà ga, cảng, sân bay, bãi đậu xe, sân vận động, cầu vượt và những nơi khác để xem các cực cao của hình, trong khi phong cách độc đáo của mỗi nơi.

Đèn cực cao: nói chung là 15-25 mét bên trên cột thép cột và kết hợp công suất cao của ngọn hải đăng tạo thành một loại thiết bị chiếu sáng mới. Nó bao gồm nắp đèn, đèn điện bên trong, thanh và phần cơ sở. Hình dạng bóng đèn có thể được dựa trên yêu cầu của người sử dụng, Đèn cực cao môi trường xung quanh, nhu cầu chiếu sáng cụ thể; đèn trong và nhiều hơn nữa bởi đèn pha và thành phần ánh sáng đúc, nguồn ánh sáng với đèn natri cao áp NG400, bán kính chiếu sáng 60 mét. Thân thanh thường có dạng trụ hình trụ, đèn cực cao được cán bằng thép cán, chiều cao đến 15-40 mét.

Và bây giờ phải thúc đẩy một phong trào toàn diện, sân vận động là cung cấp các địa điểm thể thao, cho dù đó là ngày hoặc đêm có thể được nhìn thấy trên sân vận động trên biển, thường thấy rất nhiều chạy vào ban đêm, chơi, chơi con số, sân vận động phải có thiết bị chiếu sáng Có thể, đèn cực cao là chúng ta thường nhìn thấy ánh sáng trên sân chơi, Đèn cực cao nếu không có bóng đèn cực vào đêm đó không thể phản ánh giá trị của nó.

Đèn cực cao ở sân chơi với quá nhiều sẽ quá sáng sẽ ảnh hưởng đến sự chú ý của người dân, ít xấu sẽ không nhìn thấy rõ ràng. Vì vậy, có bao nhiêu nhu cầu cho một cực cao của vấn đề cụ thể này phải được phân tích cụ thể, để xem xét các lĩnh vực của lĩnh vực thể thao, cực cực điểm, yêu cầu độ sáng. Nếu bạn tập trung vào việc tiết kiệm năng lượng và độ sáng, bạn có thể chọn đèn cực cao, nguồn sáng là nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng mới, Đèn cực cao để đạt được hiệu ứng ánh sáng giống như trường hợp, đèn cực cao có thể được nhiều hơn hơn 70% Tiết kiệm khoảng 20%. Trong yêu cầu của cùng một hiệu ứng ánh sáng dưới tiền đề của việc sử dụng chung của cột áp lực cao 150W có thể thay thế 400W đèn khác, yếu tố sức mạnh có thể đạt đến 0,99, rất hiệu quả năng lượng, cao cực đèn mà còn hỗ trợ bắt đầu nóng lặp đi lặp lại, rất phù hợp cho chiếu sáng đường phố, chiếu sáng nhà máy, chiếu sáng hội thảo, chiếu sáng mỏ, chiếu sáng công viên, ánh sáng cực kỳ cao, ánh sáng thông minh.

Đèn cực mạnh đóng một vai trò quan trọng trong sân chơi, nếu ánh sáng với đèn thông thường chắc chắn không phải là loại hiệu ứng, không phải đến mức oat lượng đèn cao, mà với số lượng đèn cực cao cũng phải lên kế hoạch, sử dụng đèn cực cao, nên chơi kỹ năng của họ.