Cực cao đèn đêm đầy màu sắc

Đèn chiếu sáng cực cao nói chung hơn 15 m thép hình nón cực và sứ hợp lighthouse chiếm một loại mới của thiết bị chiếu sáng. Hạt này gồm các đèn, ánh sáng bên trong kỹ thuật điện, cơ thể và là một phần cơ sở của các thành phần, cực cao của các loại đèn chiếu sáng bên trong là nói chung bóng đèn pha hoặc đúc kết hợp ánh sáng.

Đèn chiếu sáng cực cao nói chung trong không gian mở, cực cao với đèn như vậy để ngăn không cho bụi, mưa xói mòn và để đảm bảo cuộc sống dịch vụ của nó, vì vậy nó thường làm bằng tốt chống ăn mòn của thép không gỉ và tấm hợp kim nhôm, phổ biến trong cuộc sống của cao đèn chiếu sáng cực là chủ yếu là nâng và phòng không nâng hai cực cao với đèn thường được sử dụng tại thành phố vuông, station, terminal, vận chuyển hàng hóa sân, đường cao tốc, Sân vận động, cầu vượt.

Cài đặt các biện pháp phòng ngừa ánh sáng cực cao

1. mỗi splice cung cấp một bộ chiều dài, nhưng do sản xuất, lỗi cài đặt và các yếu tố vật lý, đó là một sự thay đổi trong chiều dài của các ổ cắm, vì vậy cung cấp các ổ cắm tối đa chiều dài và chiều dài tối thiểu ổ cắm.

2. để tạo thuận lợi cho tiến trình cài đặt, cực cao với đèn có thể cần thiết để bôi trơn bề mặt giao phối. Là cẩn thận không sử dụng chất bôi trơn để ngăn chặn rò rỉ và ô nhiễm của thanh, bạn có thể sử dụng xà phòng và nước để bôi trơn các bề mặt bên trong và bên ngoài.

3. khi socketing, áp dụng các lực lượng cần thiết ở cả hai đầu để có được một ổ cắm chặt chẽ.

Các cực được sử dụng như một thiết bị chiếu sáng cho tất cả những nơi công cộng trong thành phố của chúng tôi. Nó là chặt chẽ liên quan đến du lịch và khu đô thị đẹp của chúng tôi. Vì vậy, an toàn và bảo mật, khoang hình chữ nhật được trang bị với một cánh cửa kín và niêm phong cửa được trang bị với một khóa cửa đặc biệt. Trên đây là một mô tả chi tiết của các đèn chiếu sáng cực cao.

Đèn chiếu sáng cực cao để đạt được Tiện nghi cấp và ba chiều ánh sáng ban đêm, có nghĩa là, một hiện thân phong phú của thực tế của ánh sáng, và một số là mục đích ban đầu của ánh sáng là không cho phong cảnh, nhưng để an toàn, đèn chiếu sáng cực cao cao ánh sáng, cao đặc tính thâm nhập, các đèn cực cao trong việc bảo vệ cuộc sống của người đóng một vai trò không thể thay thế.

Đèn chiếu sáng cực cao như là một phần của đô thị chiếu sáng cực cao đèn ngoài tòa nhà cao nhất chiếu sáng bên ngoài ánh sáng, cao sẽ được đánh dấu, làm nổi bật các tọa độ không có vấn đề, bạn có thể đặt đường cực như dự án chiếu sáng toàn bộ Điểm trung tâm để Trung tâm của ánh sáng của sự phát triển, sự hình thành của brightening lưới và ba chiều, thứ bậc.

Để đèn chiếu sáng cực cao như là một cao điểm, theo sau là bố trí ánh sáng, đèn cực cao với việc xây dựng hình thành cấu trúc lớp của cảnh đêm tuyệt đẹp rõ ràng, ba chiều, đèn chiếu sáng cực cao như một lãnh đạo đứng ở đó, trang nghiêm và long trọng, đây là đường phố như là một phối hợp, Followed by đèn chiếu sáng cực cao trong vai trò của ánh sáng làm việc là phong phú trong ánh sáng, chiếu sáng road đơn giản, cảnh ánh sáng, mọi người có thể không đáp ứng thẩm Mỹ của quan điểm, những người cần một đêm đầy màu sắc hơn.