Đèn chiếu sáng cực cao có một mạnh trang tríĐèn chiếu sáng cực cao được sử dụng cho đường giao thông, đường giao thông và những nơi khác của một ánh sáng. Đẹp trai xuất hiện, với một mạnh mẽ trang trí. Ánh sáng lá, chiếu sáng hiệu quả, tập trung nguồn ánh sáng, ánh sáng đồng đều, ánh sáng chói nhỏ, dễ dàng để kiểm soát, bảo trì. Thang máy điện dễ dàng để hoạt động, đèn hoa hồng cho các vị trí làm việc, có thể đèn tự động tắt, móc, dây dây xếp dỡ. Điểm kiểm soát ánh sáng là hướng dẫn sử dụng, ánh sáng đèn cực cao thời gian kiểm soát, vi điều khiển và kiểm soát.

Đèn chiếu sáng cực cao thường đề cập đến 15 m ở trên, thép hình nón và sứ sự kết hợp của bóng đèn ánh sáng tạo thành một loại mới của thiết bị chiếu sáng, bao gồm đèn, ánh sáng bên trong điện, gậy và một phần cơ bản của sự kết hợp.

Cao cực ánh sáng được sử dụng cho đường giao thông, đường giao thông và những nơi khác, nó đẹp trai xuất hiện, nên có một mạnh mẽ trang trí. Cột đèn là cao hơn nhiều so với các đèn đường phố, chiếu sáng khu vực cũng lớn hơn. Cực cao với đèn tại cùng một thời gian các hiệu ứng ánh sáng là tốt, ánh sáng tập trung nguồn, trang phục ánh sáng chói nhỏ.

Mảng ánh sáng bằng cách sử dụng Thang máy điện, dễ dàng để hoạt động, đèn hoa hồng cho các vị trí làm việc, có thể đèn tự động tắt, móc, dây dây xếp dỡ. Ngoài ra, điểm kiểm soát ánh sáng có tay kiểm soát, kiểm soát ánh sáng, điều khiển thời gian và vi điều khiển dễ dàng để kiểm soát, bảo trì.

Đèn chiếu sáng cực cao được cài đặt

Đèn hình dạng có thể dựa trên yêu cầu người dùng, môi trường xung quanh, sự cần thiết phải cụ thể xác định ánh sáng, ánh sáng bên trong bằng LED sứ bóng đèn pha và cast ánh sáng thành phần. Thân cây gậy là hình kim tự tháp thường cá nhân cấu trúc được làm bằng thép tấm cán, chiều cao 15-40 mét, cao-cực đèn chủ yếu là 2-3 phần, chiếu xạ kính tiêu diệt lên đến 40-80m.

Cấu hình cực cao

1. các cột hình bát giác, mười hai cạnh, mười tám thanh kim tự tháp, và được làm bằng cường độ cao và chất lượng cao thép tấm cắt, uốn và hàn tự động. Sức đề kháng tối đa gió được thiết kế để đạt đến 60 m / s. Mỗi đặc điểm kỹ thuật bao gồm 3 đến 4 mẫu, với các khung gầm mặt bích thép, đường kính 1 m đến 1,2 m, dày 30 mm đến 40 mm.

2. chức năng cho các khuôn khổ của các cấu trúc chính, đèn cực cao mà còn để các vật liệu trang trí chính cực thép, thép trên, ánh sáng, ánh sáng tấm nóng nhúng kẽm điều trị.

3. điện nâng hệ thống bao gồm các động cơ điện, Palăng, ba bộ dây thừng dây thép mạ kẽm nhúng nóng và cáp và các thành phần khác. Cực ánh sáng được cài đặt trong cơ thể, nâng tốc độ 3-5 m mỗi phút.

4. hướng dẫn và dỡ tải hệ thống bao gồm một bánh xe hướng dẫn và một cánh tay hướng dẫn để đảm bảo rằng tấm đèn không di chuyển theo chiều ngang trong quá trình nâng hạ để đảm bảo rằng bảng điều khiển đèn tự động nhàn hạ và bị khóa của câu khi đèn được nêu ra

5. Hệ thống chiếu sáng bao gồm năng lượng cao lũ ánh sáng, đèn LED lũ được LED ánh sáng, bộ điều khiển thời gian máy tính có thể tự động kiểm soát thời gian chuyển đổi ánh sáng và một phần của ánh sáng hoặc ánh sáng đầy đủ.

6. chống sét bảo vệ hệ thống: mái nhà đèn để cài đặt 1,5 mét dài lightning rod, cực cao với đèn tầng hầm đã cài đặt cho một 1 mét dài đất dây và hàn với các bu lông neo.