Cực dương với mạ kẽm nóng và phunĐèn cực cao là việc sử dụng một loạt các sản phẩm, và trong nhiều trường hợp nó có thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi, đèn cực cao có một số thông số kỹ thuật?

Tính năng đầu tiên của đèn cực cao là chiều cao có thể được thiết lập theo nhu cầu, chẳng hạn như chiều cao từ 20m-30m, cực với đa giác, thường là 8 mặt / 12 mặt / 16 cạnh, và cấu trúc của thanh kéo.

Một trong những 20m phổ biến, 25m, 30m chiều cao của sản phẩm trong cực ánh sáng trên đường kính, đường kính thấp hơn, phần cực nhẹ, độ dày trên của tường, phần tiếp theo của độ dày khác nhau là khác nhau, cao cực đèn theo nhu cầu cụ thể của thiết kế, nhu cầu chiều cao khác nhau Với kích cỡ khác nhau, và ở cực cao của các cực về cơ bản được mạ kẽm nóng với điều trị phun.

Đối với loại đèn loại đặc biệt có thể là thanh thép không rỉ hoặc tấm thép chất lượng cao, được đúc thành thanh thép hình chữ nhật dài đa dạng, hộp ánh sáng bằng cách xử lý chống ăn mòn nóng, bộ khung tấm ánh sáng được làm bằng chất lượng cao thép không gỉ, boler fastener, High-cực đèn Đúc cho thép không gỉ và vv.

Chúng tôi thường ở quảng trường thành phố, nhà ga, cảng, sân bay, bãi đậu xe, sân vận động, cầu vượt và những nơi khác để xem các cực cao của hình, trong khi phong cách độc đáo của mỗi nơi.

Đèn cực cao thường dùng để chỉ các cột thép hình côn dài hơn 15 mét, kết hợp ngọn hải đăng với công suất cao tạo thành một loại thiết bị chiếu sáng mới, đèn cực cao bao gồm đèn, đèn điện chiếu sáng nội bộ, thanh và phần cơ bản của đèn sự phối hợp.

Đèn cực cao được sử dụng cho đường xá, đường xá và các địa điểm khác, đẹp trai của nó trong xuất hiện, nên có một trang trí mạnh mẽ. Ánh sáng cực cao hơn nhiều so với đèn đường phố, cao cực đèn chiếu sáng khu vực cũng lớn hơn. Đồng thời hiệu ứng ánh sáng là tốt, nồng độ nguồn sáng, ánh sáng đồng nhất, ánh sáng chói nhỏ.

Ánh sáng bằng cách sử dụng thang máy điện, dễ vận hành, đèn đã tăng lên vị trí làm việc, đèn có thể tự động tắt, móc, dỡ dây cáp. Ngoài ra điểm kiểm soát ánh sáng là điều khiển bằng tay, điều khiển ánh sáng, kiểm soát thời gian và điều khiển vi máy tính, dễ kiểm soát, bảo trì.

Đèn cực cao được cài đặt

Hình dạng bóng đèn có thể được dựa trên yêu cầu người sử dụng, môi trường xung quanh, Đèn cực cao cần phải xác định cụ thể ánh sáng, đèn chiếu sáng nội bộ do ánh sáng mạnh LED lũ lụt và thành phần ánh sáng cast. Thân thanh thường là cấu trúc hình kim tự tháp, được làm bằng thép cán, chiều cao 15-40 mét, phần lớn là từ hai đến ba phần, bán kính bức xạ lên đến 40-80m.

Cấu hình cực cao

1. Cánh sáng cho thân hình trụ hình bát giác, mười hai cạnh, thân thanh hình chữ thập mười tám, từ tấm thép chất lượng cao bằng cách cắt, uốn, tự động hàn, cao cực thiết kế bóng đèn tối đa lên đến 60 m / s. Mỗi đặc điểm kỹ thuật bao gồm 3 đến 4 phích, với khung thép mặt bích, đường kính từ 1 m đến 1,2 m, chiều dày từ 30 mm đến 40 mm.

2. Phù hợp với cấu trúc của cấu trúc chính, mà còn với các vật liệu trang trí chính cho thép, thép, ánh sáng cực, tấm nhôm nóng với xử lý kẽm nhúng nóng.

3. Hệ thống thang máy điện bao gồm động cơ điện, cần cẩu, ba bộ dây cáp thép mạ kẽm nhúng nóng và cáp và các thành phần khác. Cực sáng được lắp đặt trong cơ thể, nâng tốc độ từ 3 đến 5 mét / phút.

4. Hệ thống hướng dẫn và dỡ hàng bao gồm bánh xe dẫn hướng và tay dẫn hướng để đảm bảo rằng tấm đèn không di chuyển theo chiều ngang trong suốt quá trình nâng. Đèn cực cao Khi đèn được nâng lên đúng vị trí, bảng đèn có thể được tự động ngắt và khóa bằng móc.

5. Hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn LED chiếu sáng công suất cao, đèn lũ LED, điều khiển thời gian máy tính có thể tự động kiểm soát thời gian chuyển đổi ánh sáng và một phần của ánh sáng hoặc ánh sáng đầy đủ.

6. Hệ thống chống sét: mái lắp đặt thanh chống sét dài 1,5m, đèn cực cao tầng hầm lắp một dây đất dài 1 mét và hàn bằng các bulông neo.