Các cường độ cao của máy đèn chống lại lực lượng bên ngoài

Đèn máy bắt đầu dần dần được áp dụng cho làn đường chậm trong thập niên 1990. Làn đường hẹp, Park Square và khác ngoài trời chiếu sáng, đèn máy chủ yếu là với hình dáng mềm mại và ánh sáng của nó trở thành một anh hùng lớn của khu đô thị xanh, rộng rãi được sử dụng trong các khu vườn, công viên, quảng trường và khu vực hồ lớn khác của vành đai xanh trang trí, đèn bãi cỏ trong bố trí cũng là tương đối khó tính, chúng ta phải xem xét các khái niệm của việc kết hợp các thiết kế của xe, máy đèn các đặc tính của cỏ đèn là tương đối rõ ràng, đặc biệt là dễ dàng để cài đặt này, rất được tôn trọng. đèn bãi cỏ là điều duy nhất mà làm việc? Biên dịch nhỏ đèn bãi cỏ liên quan đến nguyên liệu, lên tới để xem nó.

Thiết kế đèn bãi cỏ của chính và mềm ánh sáng cho khu đô thị xanh cảnh quan để thêm an ninh và sắc đẹp, và nói chung đã dễ dàng cài đặt, tính năng trang trí, có thể được sử dụng trong công viên, vườn biệt thự, xanh vuông và những nơi khác của vành đai xanh chiếu sáng trang trí .

Đèn bãi cỏ Modelling là nhiều, bởi thiết kế mang chuyên về thiết kế độc đáo, các mô hình đa dạng, nhưng cũng có một số đèn bãi cỏ đã làm cho các động vật nhỏ sang trọng hoặc các mô hình mô phỏng nhà máy, đặt trên bãi cỏ, cỏ đèn nếu như tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp , có thêm sự an toàn và xinh đẹp cho cảnh quan không gian đô thị màu xanh lá cây. Đèn bãi cỏ cài đặt thuận tiện, trang sức mạnh mẽ, rộng rãi sử dụng trong công viên, bãi cỏ đèn sân vườn biệt thự và ngoại vi như vậy cỏ và đường cho người đi bộ, bãi đậu xe, nơi vuông và như vậy.

Bố trí Sân vườn ánh sáng thiết kế đèn tiêu chuẩn (1) C1 ~ CN cho bốn mặt cỏ ánh sáng đèn, theo phong cách dự án, chủ đầu tư tùy chọn để lựa chọn khác nhau xuất hiện, cơ sở khu vực bằng cây cao lựa chọn đèn chiều cao. Tiếp tục sử dụng 18W tiết kiệm năng lượng ống nguồn ánh sáng, áp dụng cho tất cả các khu vườn vườn, vỉa hè và đường dẫn ánh sáng. Cung cấp cho người đi bộ đêm ánh sáng, ánh sáng thời gian thường 18:00 ~ 6:00. Các ngắn hơn luminaire, khoảng cách dày đặc hơn, cỏ đèn khoảng cách đèn phổ biến nhất $number mét. (2), C1 ~ CN là một chiều gọt cỏ đèn, áp dụng cho một con đường rộng lớn hơn. Sử dụng 26W tiết kiệm năng lượng ống hoặc 35W halua ánh sáng nguồn. Cung cấp ánh sáng cho người đi bộ hoặc lane, ánh sáng thời gian thường 18:00 ~ 6:00. Khoảng cách thông thường luminaire là $number m.

Đèn bãi cỏ Modelling là nhiều, bởi thiết kế mang chuyên về thiết kế độc đáo, các mô hình đa dạng, nhưng cũng một số đèn bãi cỏ đã làm cho các động vật nhỏ sang trọng hoặc mô phỏng thực vật mô hình, đặt trên cỏ, nếu như tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp, đã thêm vào các bảo mật và xinh đẹp cho cảnh quan không gian đô thị màu xanh lá cây. Cỏ đèn đèn bãi cỏ cài đặt thuận tiện, trang sức mạnh mẽ, sử dụng rộng rãi trong công viên, biệt thự Sân vườn và cỏ như vậy chu vi và đường cho người đi bộ, bãi đậu xe, nơi vuông và như vậy.

Đèn bãi cỏ thường có 600mm, $number mm, và vì vậy trên thông số kỹ thuật khác nhau, có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế, bất kỳ đặc điểm kỹ thuật có thể được sản xuất. Cỏ đèn chất liệu chính của máy đèn cực là bằng đường kính thép ống, đối diện với tình dục thép ống, đường kính bằng nhôm ống, đúc nhôm cỏ đèn, nhôm hợp kim cỏ đèn. Thường được sử dụng trong các đường kính của φ60, φ76, φ89, φ100, φ114, φ140, φ165, theo chiều cao và những nơi khác nhau được sử dụng, độ dày vật liệu được chọn được chia thành: tường dày 2.5, cỏ Đèn tường dày 3.0, tường dày 3.5. Đèn bãi cỏ thường sử dụng 36W hoặc 70W halua đèn natri đèn, sắp xếp các khoảng cách nói chung trong $number mét nên.

Đặc điểm của đèn bãi cỏ là gì

1, độ sáng cao: bây giờ đèn năng lượng mặt trời lawn mới có thể sử dụng nguồn ánh sáng 140lm/wled, so với thông thường máy năng lượng mặt trời led đèn chiếu sáng 50%,

2, chất lượng cao và đáng tin cậy: cỏ đèn các yêu cầu chất lượng cao, các nhà sản xuất cần phải lựa chọn thiết bị tiên tiến, xử lý các vật liệu tốt để đảm bảo chất lượng, máy đèn và để hoàn thành việc kiểm tra tài liệu, nắm sản xuất mỗi sản phẩm chất lượng, đã hoàn thành kiểm tra, kiểm tra, vận chuyển theo quy định nghiêm ngặt tại yêu cầu về hệ thống quản lý chất lượng ISO cho quản lý chất lượng toàn.

3, cuộc sống lâu dài: cuộc tổng thể của thiết kế đèn bãi cỏ nhiều hơn 20 năm, việc sử dụng quá trình ép kính truyền cao, thiết kế cuộc sống của phụ kiện phù hợp, cỏ đèn độc đáo, thiết kế tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ pin hơn so với thông thường công nghệ 2 3 lần lần dài hơn.

4, hiệu quả tiết kiệm năng lượng: nếu đèn năng lượng mặt trời lawn, thường được sử dụng trong quyền lực chân mô-đun năng lượng mặt trời silic tinh thể như là một hệ thống thế hệ đèn điện, sử dụng pin năng lượng mặt trời chuyên dụng, tiết kiệm năng lượng, ngày mưa có thể được liên tục chiếu sáng 3-5 đêm mà không có khác nguồn cung cấp năng lượng.

5, điều khiển tự động: ánh sáng đèn năng lượng mặt trời lawn và dập tắt sử dụng ánh sáng mặt trời điều khiển cảm ứng ánh sáng, có nghĩa là, các chức năng kiểm soát ánh sáng, nhưng cũng có các chế độ tiết kiệm năng lượng, trong trường hợp người đi bộ ít hơn vào ban đêm, tự động giảm năng lượng đầu ra của nguồn ánh sáng để tiết kiệm điện.

6, bảo mật cao: đèn năng lượng mặt trời lawn thuộc về sản phẩm điện áp thấp, cỏ đèn sử dụng DC 4V hoặc 6V cung cấp năng lượng, an toàn và vô hại cho trẻ em, người đi bộ và động vật để bảo vệ một cách hiệu quả.

7, cơ thể đèn sử dụng thiết kế cấu trúc bền, chống thấm, chống gió, sức đề kháng để bên ngoài sức mạnh cao.

8, dễ cài đặt: quyền lực độc lập cung cấp, không cần phải thiết lập hoặc nhúng vào đường dây truyền tải, xây dựng đơn giản, chi phí xây dựng thấp.