Chiếu sáng đặc trưng của Chóa đèn


Như là một nguồn ánh sáng điện, Chóa đã được công nhận bởi nhiều người hơn và nhiều hơn và đã được áp dụng trong nhiều lĩnh vực. Sử dụng chủ yếu trong bảng, đường cao tốc, đường hầm đường sắt, cầu cống, hình vuông, và các tòa nhà và những nơi khác. Vì vậy, Chóa là gì? Ghi là một điểm nguồn ánh sáng có thể được chiếu xạ đều theo mọi hướng, phạm vi chiếu xạ có thể được điều chỉnh tùy tiện, lũ ánh sáng và nó được thể hiện như là một hình ảnh của một tám cơ thể tích cực trong cảnh. Chóa là một trong những nguồn ánh sáng được sử dụng rộng rãi nhất trong sản xuất có hiệu lực sơ đồ, và Chóa tiêu chuẩn được sử dụng để thắp sáng trong bối cảnh toàn bộ. Chóa nhiều có thể được sử dụng trong cảnh để tạo ra kết quả tốt hơn.

Chiếu sáng đặc trưng của Chóa đèn

Chóa là được sử dụng rộng rãi nhất trong sơ đồ tác dụng của một nguồn ánh sáng trong cảnh có thể được sử dụng để phối hợp vai trò của nhiều Chóa, để đạt được hiệu quả tốt hơn. Lũ ánh sáng đó là cách tốt nhất để chiếu sáng một đối tượng trong tất cả các hướng dẫn từ một trong những điểm đặc biệt khác, sử dụng nó để tương tự bóng đèn và nến. Ghi có thể được đặt bất cứ nơi nào trong cảnh. Ví dụ, nó có thể được đặt ở bên ngoài phạm vi máy ảnh hoặc bên trong một đối tượng. Người ta thường sử dụng nhiều màu sắc khác nhau của Chóa ở khoảng cách của cảnh. Những bóng đèn pha có thể cast bóng và kết hợp chúng vào các mô hình. Bởi vì phạm vi chiếu sáng của Chóa là tương đối lớn, hiệu quả chiếu sáng của Chóa là rất dễ dàng để dự đoán, lũ ánh sáng và có nhiều phụ sử dụng cho các loại ánh sáng, ví dụ, đặt Chóa gần bề mặt của đối tượng sẽ đưa ra ánh sáng trên bề mặt của đối tượng. Nó là đáng chú ý rằng Chóa có thể không được xây dựng quá nhiều, nếu không có hiệu lực của bản đồ sẽ xuất hiện ngu si đần độn và cứng. Do đó, lũ ánh sáng trong thời bình đồ hiệu quả sản xuất, chú ý nhiều hơn đến các thông số ánh sáng và hiệu quả của toàn bộ khung cảnh của các hiệu ứng của ánh sáng, tích lũy kinh nghiệm, nắm vững kỹ năng collocation ánh sáng.

Việc sử dụng chính của Chóa không ánh sáng, nhưng để tạo ra một hiệu ứng, chẳng hạn như sân khấu khói và Chóa có thể trình bày một hazy xứ sở thần tiên giống như cảm giác, nói chung, việc sử dụng phổ biến nhất của Chóa trong cuộc sống của chúng tôi là sân khấu, nơi mà các vị trí khác nhau của Chóa và điều chỉnh phạm vi chiếu sáng của Chóa có thể mang lại tác dụng tương tự vào giai đoạn.