Lắp đặt đèn cực cao

Đèn cực cao thường dùng để chỉ cột thép bằng thép cột dài hơn 15 mét và ngọn đuốc kết hợp công suất cao tạo thành một loại thiết bị chiếu sáng mới. Nó bao gồm nắp đèn, điện chiếu sáng bên trong, thân thanh và phần cơ bản. Hình dạng bóng đèn có thể được dựa trên yêu cầu của người sử dụng, Đèn cực cao môi trường xung quanh, nhu cầu chiếu sáng cụ thể; đèn trong và nhiều hơn nữa bởi đèn pha và các thành phần ánh sáng đúc, nguồn ánh sáng với đèn natri cao áp NG400, bán kính chiếu sáng 60 mét. Cơ thể thanh nói chung cấu trúc cơ hình trụ, làm bằng cán thép cuộn, chiều cao 2540 mét đề cập đến hơn 25 mét thép cột cực và ngọn đuốc kết hợp công suất cao tạo thành một loại thiết bị chiếu sáng mới. Nó bao gồm nắp đèn, Đèn cực cao điện chiếu sáng bên trong, thân thanh và phần cơ bản. Hình dạng bóng đèn có thể được dựa trên yêu cầu của người sử dụng, môi trường xung quanh, nhu cầu chiếu sáng cụ thể; bóng đèn nội bộ và nhiều hơn nữa bởi đèn pha và thành phần ánh sáng đúc, nguồn ánh sáng thường sử dụng đèn natri cao áp và đèn halide kim loại, bán kính chiếu sáng 60 mét. Thân thanh thường là thân hình trụ, được làm bằng thép cán, chiều cao 1540 mét.

Cấu hình cực cao

1. Các cực là hình nón hình bát giác hoặc thứ mười hai. Chúng được làm bằng thép cường độ cao và chất lượng cao bằng cách cắt, uốn và hàn tự động. Chiều cao nói chung là 25, 30, 35 và như vậy. Chiều cao gió tối đa được thiết kế đạt 60m / s, Mỗi loại bao gồm 3 đến 4 phần. Đèn cực cao Với vỏ bích thép, đường kính từ 1 m đến 1,2 m, độ dày từ 30 mm đến 40 mm.

2. Phù hợp với khung cấu trúc chính, Đèn cực cao nhưng cũng là vật liệu trang trí chính cho thép, thép, đèn cực, tấm nhôm nóng với điều trị kẽm nhúng nóng.

3. Hệ thống thang máy điện bao gồm động cơ điện, cần cẩu, ba bộ dây cáp thép mạ kẽm nhúng nóng và cáp và các thành phần khác. Ánh sáng được cài đặt trong cơ thể, tốc độ nâng từ 3 đến 5 mét / phút.

4. Hệ thống hướng dẫn và dỡ bao gồm một bánh lái và cánh tay hướng dẫn để đảm bảo rằng tấm đèn không di chuyển theo chiều ngang trong quá trình nâng để đảm bảo rằng bảng đèn được tự động ngắt và khóa bằng móc khi đèn được nâng lên

5. Hệ thống điện chiếu sáng thiết lập 624 400w bóng đèn vàng 1000w (trắng), ánh sáng đúc, đèn pha, điều khiển thời gian máy tính có thể tự động kiểm soát thời gian chuyển đổi ánh sáng và một phần của ánh sáng hoặc ánh sáng đầy đủ

6. Hệ thống chống sét: mái đèn lắp đặt thanh chống sét dài 1,5m, đèn cực cao tầng hầm lắp một dây đất dài 1 mét và hàn bằng các bulông dưới lòng đất.

Phân loại đèn cực cao

Nói chung có thể được chia thành thang máy và loại không nâng. Nâng chiều cao cột chính nói chung là hơn 18 mét, hoạt động thang máy điện thuận tiện, tấm ánh sáng tăng lên vị trí làm việc, có thể tự động tắt đĩa, treo mương, dỡ dây cáp và. Nâng cao ánh sáng cực cao của hướng dẫn sử dụng và điện hai loại nâng điều khiển, để đèn có thể được an toàn và an toàn xuống 2,5 mét từ mặt đất để tạo điều kiện làm việc bảo trì. Dây điều khiển bằng tay dẫn dây dài khoảng 10 mét, Đèn cực cao điều khiển ở các chuyển động đèn 5 mét điều khiển từ xa, để đảm bảo sự an toàn của người vận hành cá nhân. Cánh nâng cũng được trang bị một cáp dự phòng. Khi đèn được hạ thấp xuống vị trí thấp nhất, cáp được đưa vào ổ cắm của hệ thống điều khiển điện và đầu kia được đưa vào hộp nối trên bảng đèn. , Đèn bảo trì. Đèn cực cao Tất cả đèn được niêm phong theo tiêu chuẩn quốc tế IP65 để ngăn ngừa bụi, mưa ngâm, để đảm bảo tuổi thọ của đèn. Đèn thường được làm bằng tấm hợp kim chống ăn mòn và thép không rỉ.

Lắp đặt đèn cực cao

1. Viết tất cả các thành phần một cách cẩn thận theo danh mục xếp dỡ.

2. Kiểm tra xem các thành phần bị hư hỏng, uốn cong, xoắn, lớp kẽm bị hỏng.

3. Các dấu hiệu trên mỗi que đánh dấu loại que, số thứ tự, số phân đoạn. Ở bên trong cây gậy bằng bút chì đánh dấu trọng lượng của cây gậy. Cho dù lô hàng hạt nhân là chính xác, cho dù khả năng nâng của cần cẩu là đủ.

4. Theo chiều dài cáp tối đa và tối thiểu được cung cấp trên bản vẽ, đánh dấu trên thanh để sử dụng khi cho ổ cắm.

cài đặt

1. Mỗi mối nối cung cấp một bộ chiều dài, nhưng có sự thay đổi về chiều dài ổ cắm do lỗi sản xuất, lỗi cài đặt và các yếu tố vật lý, cung cấp chiều dài lớn nhất và chiều dài ổ cắm tối thiểu.

2. Để dễ dàng lắp đặt, có thể cần bôi trơn bề mặt giao phối. Cẩn thận không sử dụng chất bôi trơn để tránh rò rỉ và ô nhiễm cây gậy, Đèn cực cao bạn có thể sử dụng xà phòng và nước để bôi trơn bề mặt bên trong và bên ngoài.

3. Khi socketing, áp dụng lực cần thiết ở cả hai đầu để có được một ổ cắm gần.

Đặc tính kỹ thuật đèn cực cao :: 1. Cốt là thanh hình nón hình bát giác hoặc thứ mười hai. Chúng được làm bằng thép cường độ cao và chất lượng cao bằng cách cắt, uốn và hàn tự động. Kháng gió tối đa được thiết kế đạt 60m / Rod hình thành, nóng mạ kẽm chống ăn mòn điều trị, để đảm bảo rằng các cực trong 30 năm không ăn mòn, sự xuất hiện của phun 3. Hệ thống thang máy điện bao gồm động cơ điện, cần trục, ba bộ dây thép mạ kẽm nhúng nóng và dây cáp và các thành phần khác. Ánh sáng được cài đặt trong cơ thể, Tốc độ nâng cao cực từ 3 đến 5 mét / phút. 4. Hệ thống hướng dẫn và dỡ bao gồm một bánh lái và cánh tay hướng dẫn để đảm bảo rằng tấm đèn không di chuyển theo chiều ngang trong quá trình nâng để đảm bảo rằng bảng đèn được tự động ngắt và khóa bằng móc khi đèn được nâng lên;

Các thông số cực cao: 5. Ánh sáng hệ thống điện đặt 6-24 400 hoặc 1000W ánh sáng đúc, ánh sáng lũ, điều khiển thời gian máy tính có thể tự động kiểm soát thời gian chuyển đổi ánh sáng và một phần của ánh sáng hoặc ánh sáng đầy đủ. 6. Hệ thống chống sét: mái đèn lắp đặt thanh chống sét dài 1,5m, tầng hầm lắp đặt một dây đất dài 1m và hàn bằng bulông dưới lòng đất. Đèn cực cao: đèn cực cao 18 mét, đèn cực mạnh 20 mét, đèn cực mạnh 25 mét, đèn cực cao 30 mét, đèn cực cao 35 mét, đèn cực cao thường dùng khoảng 35 lần: đèn góc vuông, sân bay đèn cực cao, đèn cực cao, cổng cực cao.