Cỏ trang trí hiệu ứng ánh sáng là tốt

Cỏ nhẹ phát triển từ thế kỷ 20, 90 năm, được dùng rộng rãi trong đô thị chậm lane, hẹp lane, khu dân cư, du lịch, công viên, hình vuông, khu vườn tư nhân, Sân hành lang và nơi công cộng khác của road đơn phương hoặc hai tập cho đường thiết chiếu sáng, nâng cao sự an toàn của những người đi du lịch vào ban đêm để tăng cường các hoạt động ngoài trời của người dân, nâng cao sự an toàn của cuộc sống và tài sản. Nó cũng có thể thay đổi của người dân cảm xúc, cải thiện cảm xúc của người dân, và có thể thay đổi các khái niệm về con người, cỏ đèn để tạo ra một đêm giống như bảng màu tối và đậm. Ban ngày, đèn bãi cỏ có thể được trang trí với cảnh quan đô thị; Ban đêm, máy chiếu sáng có thể cung cấp ánh sáng cần thiết và thuận tiện sinh hoạt, tăng cảm giác an ninh, nhưng cũng đánh dấu thành phố nổi bật, giải thích của phong cách tươi sáng, đèn bãi cỏ cho đến nay trong sử dụng, đã phát triển thành một ngành công nghiệp trưởng thành chuỗi các

Lawn light là mềm hơn, và màu sắc cũng đa dạng hơn, và bây giờ với việc thiết kế tiếp theo, với cải tiến liên tục của các nhu cầu của người dân, cỏ đèn thiết kế hiện tại thêm hình dạng, hình dạng là lý tưởng, trong ngày có thể chơi một trang trí tốt có hiệu lực tình dục , và vào ban đêm, nó là rất đẹp và rộng rãi, cho một cảm giác của vẻ đẹp. Cỏ đèn với thiết kế độc đáo nhất, các ánh sáng mềm nhất cho thành phố màu xanh lá cây cảnh quan ở khắp mọi nơi được rất nhiều về an toàn và vẻ đẹp, và trình cài đặt là rất đơn giản, dễ dàng để cài đặt, hiệu quả trang trí là tốt, cỏ đèn thường được sử dụng trong các công viên, vườn biệt thự Chẳng hạn như cỏ xung quanh, tất nhiên, hiện đại thương mại street, pedestrian street, bãi đậu xe và quảng trường nếu có các vành đai xanh sẽ được cài đặt trên đèn bãi cỏ.

Cỏ phát triển cho đến nay, ánh sáng theo việc sử dụng các phong cách thiết kế và môi trường, có nguồn gốc từ các loại khác nhau, chia thành: cỏ châu Âu đèn, cỏ hiện đại đèn, đèn cổ điển cỏ, cỏ đèn chống trộm cỏ đèn, cảnh bãi cỏ đèn, đèn LED cỏ sáu thể loại.

1, Châu Âu cỏ ánh sáng:

Phong cách thiết kế và sử dụng nhiều nước châu Âu, một số yếu tố nghệ thuật châu Âu, cỏ đèn để các hình thức trừu tượng biểu hiện.

2, cỏ hiện đại đèn:

Phong cách thiết kế và sử dụng thêm các yếu tố nghệ thuật hiện đại, việc sử dụng các phong cách đơn giản của biểu thức,

3, cổ điển cỏ ánh sáng:

Thiết kế và sử dụng thêm các yếu tố cổ điển Trung Quốc, để được sử dụng và thay đổi, chẳng hạn như: đèn chiếu sáng.

Các loại đèn bãi cỏ, đại diện cho một phong cách khác nhau, máy đèn ba cũng là phần lớn các nhà sản xuất để phục vụ cho thiết kế của tòa nhà đô thị theo phong cách, có nguồn gốc từ.

4, chống trộm cỏ ánh sáng:

Thiết kế của nó là để đặt dấu chấm hết cho một số các băng nhóm tội phạm trong cộng đồng để ăn cắp các bãi cỏ ánh sáng, bán và các hiện tượng, chống trộm cỏ đèn được làm bằng vật liệu composite polymer, sức mạnh và chống ăn mòn cao hơn một chút so với thép và nhôm, nhưng giá của nó là đắt tiền.

5, cảnh quan bãi cỏ ánh sáng:

Phong cảnh bãi cỏ đèn thiết kế của nó đến cảnh quan trang trí chủ yếu, cỏ đèn được bổ sung thêm ánh sáng chức năng. Và nhiều hơn nữa để Hòn non bộ, cây như là các yếu tố thiết kế chính.

6, đèn LED cỏ:

Phần hiện tại các cỏ lựa chọn ánh sáng led như một nguồn ánh sáng, dẫn cuộc sống lâu dài, bạn có thể đến 100000 giờ ở trên, việc sử dụng của điện áp thấp, ứng dụng năng lượng mặt trời lawn light là rất thích hợp.

Máy thiết kế ánh sáng là chủ yếu là để xuất hiện và ánh sáng mềm mại cho cảnh quan thành phố màu xanh lá cây để thêm an ninh và sắc đẹp, và nói chung có cài đặt dễ dàng, cỏ đèn trang trí và đặc điểm khác, có thể được sử dụng cho các công viên, vườn biệt thự, hình vuông màu xanh lá cây và khác địa điểm chiếu sáng trang trí vành đai xanh.