Ánh sáng sân cỏ cho cảnh quan xanh của thành phố Thêm Một An toàn Và Đẹp


Ánh sáng sân cỏ từ đầu, từ mô hình đơn giản đến hình dạng hiện tại khác nhau, phong cách khác nhau của xem, quá trình phát triển tương đối nhanh. Bây giờ phân loại ánh sáng sân cỏ là nhiều hơn, hiện tại chính sáu loại, cụ thể là đèn chiếu sáng châu Âu, đèn sân cỏ hiện đại, đèn lawn cổ điển, chống trộm đèn bãi cỏ, cảnh quan đèn chiếu sáng sân cỏ, đèn LED đèn sân cỏ.

Thiết kế đèn chiếu sáng độc đáo, ánh sáng rực rỡ, đẹp, dễ cài đặt, trang trí mạnh mẽ, là màu xanh lá cây thành phố, cải thiện môi trường sống ánh sáng cần thiết chiếu sáng, vật liệu: đúc nhôm sau khi phun, đèn Lawn Lamp bằng thép không rỉ. Sử dụng: công viên, biệt thự vườn, bãi cỏ, đường phố dành cho người đi bộ, nhà máy, khách sạn, bãi đỗ xe, ô vuông, khu dân cư và những nơi khác.

Đèn chiếu sáng trang trí thành phố xinh đẹp, đèn nhấp nháy, nhau, Lawn Lamp như một nhịp đập đánh đập đẹp, dàn dựng giai điệu của ánh sáng.

Ánh sáng bãi cỏ chủ yếu là với hình dạng mềm mại và ánh sáng của nó trở thành một anh hùng chính của đô thị xanh, được sử dụng rộng rãi trong vườn, công viên, quảng trường và các địa điểm ngoài trời lớn khác của trang trí đai màu xanh lá cây, đèn chiếu sáng trong bố trí cũng tương đối đặc biệt về xe kết hợp với các khái niệm thiết kế, đặc điểm của đèn chiếu cỏ là tương đối rõ ràng, đặc biệt là dễ dàng để cài đặt điểm này, nhận được những nỗ lực rất tôn trọng. Vai trò của bãi cỏ chỉ có ánh sáng? Xiaobian kết thúc thông tin liên quan đến bãi cỏ, sau đây cùng nhau để xem nó.

Thiết kế ánh sáng sân cỏ chủ yếu là sự xuất hiện và chiếu sáng mềm cho cảnh quan xanh lục đô thị để thêm an ninh và vẻ đẹp, và nói chung có dễ dàng cài đặt, Lawn Lamp trang trí và các đặc tính khác, có thể được sử dụng cho công viên, vườn biệt thự, vuông xanh, và những nơi khác của ánh sáng màu xanh lá cây trang trí trang trí.

Đèn hoa cỏ hình thành rất nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng thiết kế độc đáo, mô hình hóa một loạt các phong cách, có một số bãi cỏ làm bằng động vật nhỏ hay sang trọng và mô hình mô phỏng khác, được đặt trong bãi cỏ, như thể tác phẩm điêu khắc đẹp, cho thành phố Cảnh quan xanh thêm cho an toàn và làm đẹp. Lắp đèn sân vườn thuận tiện, trang trí đẹp, sử dụng rộng rãi trong công viên, biệt thự vườn Lawn Lamp và các bãi cỏ khác xung quanh và đường dành cho người đi bộ, bãi đậu xe, bãi hình vuông và những nơi khác.

Sự sắp xếp của đèn chiếu cỏ

Tiêu chuẩn chiếu sáng thiết kế chiếu sáng sân vườn

(1) C1 ~ CN cho bốn bên của bãi cỏ nhẹ, theo phong cách dự án, các chủ sở hữu thích để lựa chọn một sự xuất hiện khác nhau, theo chiều cao của việc lựa chọn chiều cao cây của đèn. Sử dụng nguồn ánh sáng ống tiết kiệm năng lượng 18W, thích hợp cho khu vườn sân vườn, chiếu sáng trên vỉa hè và đường mòn. Cung cấp ánh sáng ban đêm cho người đi bộ, thời gian chiếu sáng thường là 18: 00 ~ 6: 00. Càng ngắn hơn, khoảng cách càng gần, Bóng đèn Law thường sử dụng khoảng cách từ 6 đến 8 mét.

(2) C1 ~ CN cho bãi cỏ nhẹ một chiều, áp dụng cho đường rộng. Sử dụng ống tiết kiệm năng lượng 26W hoặc nguồn ánh sáng kim loại 35W halogen. Cung cấp ánh sáng cho người đi bộ hoặc làn xe, thời gian chiếu sáng thường là 18: 00 ~ 6: 00. Khoảng cách ánh sáng thường được sử dụng từ 8 đến 10 mét.

Đèn hoa cỏ hình thành rất nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng thiết kế độc đáo, mô hình hóa một loạt các phong cách, có một số bãi cỏ làm bằng động vật nhỏ hay sang trọng và mô hình mô phỏng khác, được đặt trong bãi cỏ, như thể tác phẩm điêu khắc đẹp, cho thành phố Cảnh quan xanh thêm cho an toàn và làm đẹp. Lắp đặt sân cỏ tiện lợi, trang trí đẹp, sử dụng rộng rãi trong công viên, biệt thự vườn và các bãi cỏ khác xung quanh và đường dành cho người đi bộ, bãi đậu xe, sân vuông và những nơi khác. Trong trường hợp

Đèn chiếu sáng thông thường có 600mm, 800 mm, Lawn Lamp 1000 mm và các thông số kỹ thuật khác nhau, có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế, bất kỳ chi tiết kỹ thuật có thể được sản xuất. Cánh đèn sân cỏ nguyên liệu chính là ống thép đường kính bằng nhau, ống thép khác giới, ống nhôm đường kính bằng nhau, đèn chiếu nhôm đúc, đèn chiếu nhôm. Đường kính thông thường được sử dụng là Φ 60, Φ76, Φ89, Φ100, Φ114, Φ140, Φ165, Lawn Lamp theo chiều cao và sử dụng các địa điểm khác nhau, chiều dày vật liệu được lựa chọn được chia thành: tường dày 2,5, độ dày 3,0, Caoping sử dụng đèn halogen kim loại 36W hoặc 70W, khoảng cách bố trí nói chung là 6 đến 10 mét là thích hợp.

Những đặc điểm của đèn chiếu cỏ là gì?

1, độ sáng cao: Bây giờ cỏ năng lượng mặt trời mới có thể sử dụng nguồn ánh sáng 140lm / wLED, so với đèn pin mặt trời LED truyền thống ánh sáng 50%

2, chất lượng cao và độ tin cậy cao: Lawn ánh sáng trên yêu cầu chất lượng cao, nhà sản xuất nên chọn thiết bị tiên tiến, vật liệu tốt để đảm bảo chất lượng, Lawn Lamp và vật liệu cho toàn bộ giữ, nắm bắt chất lượng của từng quá trình sản xuất, thành phẩm kiểm tra hàng hoá kiểm tra, theo đúng các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng ISO cho một quản lý chất lượng toàn diện.

3, cuộc sống lâu dài: Lawn đèn tổng thể cuộc sống thiết kế trong hơn 20 năm, sử dụng quá trình truyền kính cao kính quá trình, thiết kế phụ kiện cuộc sống phù hợp, thiết kế tiết kiệm năng lượng duy nhất, tuổi thọ pin hơn công nghệ thông thường 2 đến 3 lần.

4, hiệu quả năng lượng: Nếu đó là đèn pin mặt trời, thường được sử dụng trong sức mạnh của các thành phần tinh thể silic tinh thể tinh thể như một hệ thống phát điện ánh sáng, Lawn Lamp sử dụng pin năng lượng mặt trời dành riêng cho pin, tiết kiệm năng lượng, ngày mưa có thể được liên tục chiếu sáng 3 -5 đêm, không có nguồn cung cấp năng lượng khác

5, điều khiển tự động: ánh sáng chiếu sáng mặt trời thắp sáng và dập tắt việc sử dụng kiểm soát cảm biến ánh sáng mặt trời, đó là, chức năng điều khiển ánh sáng, nhưng cũng tiết kiệm năng lượng chế độ, trong trường hợp người đi bộ ít vào ban đêm, tự động giảm công suất đầu ra của nguồn sáng để tiết kiệm năng lượng.

6, an ninh cao: đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời là một sản phẩm điện áp thấp, Lawn Lamp sử dụng DC 4V hoặc 6V cung cấp điện, an toàn và vô hại, cho trẻ em, người đi bộ và động vật để bảo vệ hiệu quả.

7, thân đèn với thiết kế kết cấu cường độ cao, chống thấm nước, chống gió, chống sức mạnh bên ngoài cao.

8, dễ dàng cài đặt: cung cấp điện độc lập, không cương cứng hoặc đường truyền nhúng, xây dựng đơn giản, chi phí xây dựng thấp.