Bóng đèn chiếu sáng có thể làm nổi bật thành phố

Đèn chiếu cỏ có thể đóng vai trò của môi trường cảnh quan trang trí, khoảng cách giữa đèn sân cỏ có thể là 3,5 ~ 5,0. Ánh sáng sân cỏ được đặc trưng bởi một số lượng lớn các bóng đèn, một loạt các phân phối, đèn đèn đơn là tương đối nhỏ, yếu tố tự nhiên là thấp, Lawn Lamp đường dây cung cấp điện dài, hài hòa cao tương ứng chồng trên dòng điện trung lập.

Thiết kế ánh sáng sân cỏ chủ yếu là do sự xuất hiện và ánh sáng mềm cho cảnh quan xanh lục đô thị để thêm an ninh và vẻ đẹp, và nói chung có dễ dàng cài đặt, trang trí và các đặc tính khác, Lawn Lamp có thể được sử dụng cho công viên, biệt thự vườn, vuông xanh lá cây, và những nơi khác của ánh sáng màu xanh lá cây trang trí trang trí.

Nguồn ánh sáng là một phần quan trọng của tất cả các sản phẩm chiếu sáng, theo yêu cầu ánh sáng khác nhau, bạn có thể chọn thương hiệu khác nhau, loại khác nhau của ánh sáng, ánh sáng bãi cỏ thường được sử dụng nguồn ánh sáng: đèn sợi đốt, đèn tiết kiệm năng lượng và nguồn ánh sáng LED mới.

Phát triển ánh sáng sân cỏ đến thế kỷ 20, 90 năm, được sử dụng rộng rãi trong những làn đường chậm, làn đường hẹp, khu dân cư, các điểm tham quan du lịch, công viên, quảng trường, khu vườn riêng, sân đèn Lawn và những nơi công cộng khác của đường đơn phương hoặc hai cho chiếu sáng đường phố, Cải thiện sự an toàn của người đi du lịch vào ban đêm để tăng cường hoạt động ngoài trời của người dân, cải thiện sự an toàn của cuộc sống và tài sản. Nó cũng có thể thay đổi cảm xúc của mọi người, cải thiện cảm xúc của mọi người, và có thể thay đổi quan niệm của con người, để tạo ra một đêm tối đen tối và bảng màu tối. Đèn chiếu sáng ban ngày, đèn Lawn Lamp có thể được trang trí với cảnh quan đô thị; ban đêm, chiếu sáng sân cỏ có thể cung cấp ánh sáng cần thiết và tiện nghi sống, tăng ý thức bảo mật, nhưng cũng làm nổi bật những điểm nổi bật của thành phố, giải thích phong cách sáng, cho đến nay sử dụng, đã phát triển thành một ngành công nghiệp trưởng thành chuỗi

Lawn Light trang trí vai trò của thành phố

Ánh sáng bãi cỏ mềm hơn, và màu sắc cũng đa dạng hơn, và bây giờ với thiết kế theo dõi, với sự cải tiến liên tục của nhu cầu của người dân, mô hình hiện tại nhiều mô hình, hình dạng là lý tưởng, Lawn Lamp trong ngày có thể chơi một trang trí tốt Ảnh hưởng tình dục, và vào ban đêm, nó là rất đẹp và hào phóng, cho một cảm giác của vẻ đẹp. Đèn chiếu sáng với thiết kế độc đáo nhất, ánh sáng nhẹ nhàng nhất cho cảnh quan xanh của thành phố ở khắp mọi nơi thêm rất nhiều an toàn và sắc đẹp, và quá trình cài đặt của nó là rất đơn giản, dễ cài đặt, Lawn Lamp hiệu trang trí là tốt, thường được sử dụng trong công viên, biệt thự vườn Chẳng hạn như bãi cỏ xung quanh, tất nhiên, Lawn Lamp hiện đại thương mại đường phố, người đi bộ đường phố, bãi đậu xe và hình vuông nếu có vành đai xanh sẽ được cài đặt trên đèn bãi cỏ.