Bảo trì đèn đường phố

Đèn đường rất quen thuộc với mọi người, tuy nhiên, năng lượng là nền tảng của sự tồn tại và phát triển của xã hội hiện đại. Với sự phát triển liên tục của xã hội kinh tế toàn cầu, tiêu thụ năng lượng tiếp tục phát triển tương ứng. Theo thời gian, sự khan hiếm năng lượng hóa thạch ngày càng trở nên nổi bật, và sự khan hiếm này đang dần được phản ánh trong giá các mặt hàng năng lượng. Vì vậy đèn đường xuất hiện trong cuộc sống của chúng tôi.

Bảo trì đường phố:

1. Giữ sạch bề mặt làm sạch của module mặt trời. Ở những vùng ít mưa và cát nên vệ sinh mỗi tháng một lần, rửa sạch trước khi dùng nước, Street Light và sau đó dùng vải mềm mềm để làm khô nước.

2. Quan sát xem sự xuất hiện của các tế bào năng lượng mặt trời có hiện tượng lõm hay phồng lên;

3. Sau khi xả pin năng lượng mặt trời phải được sạc ngay. Trong trường hợp lặp đi lặp lại ngày mưa, dẫn đến thiếu điện, nên ngừng hoặc rút ngắn thời gian cung cấp điện của trạm điện, để không làm cho pin quá tải. Nhân viên bảo trì trạm điện nên thường xuyên tính phí pin, Street Light thường là mỗi quý là 2 đến 3 lần. Trong một thời gian dài để dừng pin (3 tháng trở lên), Street Light sẽ được thêm vào sau khi sạc và đưa vào sử dụng.

Dự án đường phố, bao gồm đường chính của thành phố, khu công nghiệp, thị trấn, cầu cạn và các dự án chiếu sáng đường phố khác, kinh doanh dự án, kinh doanh, chủ sở hữu nên chọn cách nào để đèn đường đèn wattage?

Nói chung, các nhà sản xuất đèn đường phố để mua đèn đường phố, sẽ có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để bạn thiết kế chương trình chiếu sáng đường phố. Các nhà sản xuất đèn đường của nhân viên kỹ thuật và thư ký có nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng đèn đường phố. Street Light Các phương pháp sau đây chỉ để tham khảo:

Kiểm tra khu vực

Kiểm tra đường rộng 15 mét, cao đèn đường 10 mét, cánh tay nhẹ ở độ cao 1 mét 10 độ, đèn đường trên một mặt của bài kiểm tra; kiểm tra diện tích 15mx30m, có tính đến các đường hẹp trên đường yêu cầu ánh sáng của ánh sáng không cao, trong khi cung cấp các ứng dụng Diện tích 12mx30m dữ liệu cho chiều rộng khác nhau của việc lựa chọn tham khảo đường.

Kiểm tra dữ liệu

Dữ liệu là trung bình ba lần, sự thất bại ánh sáng dựa trên kết quả đầu tiên và thứ ba, Street Light khoảng thời gian 100 ngày mỗi ngày chuyển đổi ánh sáng bình thường

Áp dụng thông lượng quang học, hiệu quả ánh sáng, đánh giá độ đồng đều chiếu sáng

Hiệu suất sáng được tính bằng cách chia công suất quang bằng công suất đầu vào

Làm mượt công thức tính của nó Độ sáng trung bình x

Độ đồng bộ của độ chiếu sáng là tỷ số của độ sáng tối thiểu và độ rọi cực đại của điểm đo theo hướng ngang của đường

Trong các ứng dụng đèn đường phố, đường nên được cài đặt bao nhiêu wattage của đèn đường phố, nên được kết hợp với các nhà sản xuất đèn đường. Cùng một con đường, Một nhà sản xuất cung cấp 100W đèn LED để đáp ứng ánh sáng, và các nhà sản xuất B để cung cấp các đèn chiếu sáng, có thể là 80W hoặc thậm chí thấp hơn wattage có thể đáp ứng ánh sáng.