Rất nhiều các loại đèn đường

Hiện nay, các thành phố của Trung Quốc được cài đặt trên đèn đường, và thậm chí là những con đường nông thôn từ xa cũng có sự tồn tại của đèn đường. Vâng, đèn đường đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân. Nếu không có không có đèn đường, sau đó đi du lịch đêm của người dân cũng sẽ được rất nhiều ảnh hưởng. Vì vậy những gì đang có những lợi ích cho nhân dân cuộc sống nói chung đèn đường?

Đầu tiên, thuận tiện đi du lịch

Thuận tiện đi du lịch là một vai trò chính của đèn đường. Nếu nó không phải là thuận tiện để đi du lịch, sau đó người dân sẽ không cài đặt các sản phẩm ở tất cả. Đường ánh sáng với sự gia tăng của các hoạt động vui chơi giải trí ban đêm ở Trung Quốc, những người trẻ tuổi đang bắt đầu để tận hưởng tất cả các loại cuộc sống về đêm. Có, Street Light các chuyên gia đã chỉ nghiên cứu thời gian ngủ của sinh viên đại học của chúng tôi. Vâng, những người trung bình giấc ngủ thời gian là ít hơn 7 giờ. Điều này có nghĩa rằng những người có nhiều hơn và nhiều thời gian để tham gia vào các cuộc sống về đêm. Nếu không có không có đèn đường, sau đó đi du lịch sẽ mang lại nhiều bất tiện, ánh sáng đường phố thì đêm cuộc sống có thể bắt đầu.

II. Ensuring an toàn

Trong thực tế, mọi người nhìn vào những tin tức rằng các xã hội hiện nay không phải là rất an toàn, luôn có cướp bóc và các sự kiện khác xảy ra. Tuy nhiên, ánh sáng Street sự xuất hiện và vị trí của những trường hợp này được củng cố. Mọi người sẽ tìm thấy là có một cái gì đó ở chung. Sau đó nó sẽ xảy ra mà không có đèn đường phố, nó là xa hơn. Điều này cũng gián tiếp phản ánh cảm giác an toàn gây ra bởi đèn đường. Có, dưới đèn đường, bọn tội phạm Street ánh sáng được dễ dàng để xem và dễ dàng bắt gặp.

Vâng, sự tiện lợi của du lịch và đảm bảo an toàn là một vai trò quan trọng của đèn đường phố hiện nay. Điều này cũng chính là lý do chúng tôi đèn đường phố nước lây lan, làm giảm khả năng tội phạm, đảm bảo sự ổn định xã hội.

Đèn đường thường được nhóm lại theo hình dạng của ánh sáng phát ra. Ủy ban ánh sáng quốc tế (CIE) khuyến cáo một chiếu, mở rộng và kiểm soát của 3 bài.

① chiếu. Chỉ ra rằng ánh sáng phát ra bởi luminaire được lan truyền theo chiều dọc dọc theo con đường ánh sáng Street và được chia thành ngắn, Trung và dài 3 loài.

② Tiện ích mở rộng. Chỉ ra rằng ánh sáng phát ra bởi luminaire lây lan theo chiều ngang trên đường, và được chia làm 3 loại: hẹp, nói chung và rộng.

③ kiểm soát. Chỉ ra mức độ ánh sáng kiểm soát lóa, Street ánh sáng được chia thành một giới hạn, Trung và nghiêm ngặt 3 loại.

Cách lắp đặt đèn đường phố là khung kiểu loại cao, thẳng rod loại, treo cáp loại kiểu hấp thụ các bức tường, và vv.

Trong số các loại đèn đường

1, theo chiều cao của đèn đường phố: cao cực street đèn, cực ánh sáng, đèn đường, đèn vườn, cỏ đèn;

2, theo tài liệu cây gậy đèn: mạ kẽm nhúng nóng sắt street đèn, đèn đường phố thép và thép không gỉ đường đèn;

3, theo nguồn ánh sáng đường phố đèn: đèn đèn, đèn LED street, tiết kiệm năng lượng đèn đường, Đèn xenon Somin mới.

4, theo mô hình: Trung Quốc lights, cổ đèn, đèn chiếu sáng cảnh quan, đèn đường đơn cánh tay, cả hai cánh tay đèn đường.

5, theo chế độ nguồn cung cấp: thành phố mạch đèn và năng lượng mặt trời đèn đường, đèn đường bổ sung phong cảnh

Đèn đường liên quan đến công nghệ chiếu sáng và áp dụng cho đèn đường. Mục đích là để thiết kế một hiệu quả điện tử tiết kiệm năng lượng đường đèn với một cuộc sống lâu dài, tản điện năng thấp, Hệ số công suất cao và nhỏ hiện tại nội dung điều hòa. Cao hiệu quả điện tử tiết kiệm năng lượng đường đèn bao gồm một kết nối tuần tự của điện lưới điện cao áp xả slip R1, C1, chỉnh lưu cầu d1-d4, Power factor correction chi nhánh C2, D5, D6, tần số cao Burr chi nhánh L1, L3, bộ lọc. bg1 mạch dao động tần số cao-bg2, bắt đầu chi nhánh L2, C7 và ống t; so với trước đèn đường phố có thể tiết kiệm 80%; Điều hòa nội dung thd〈25%, kéo dài thời gian đèn cuộc sống có thể đạt được 3 - 4 lần.