Lợi ích của việc cài đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời thường được lắp đặt trên mái của các tòa nhà dân dụng hoặc mái nhà của các nhà máy công nghiệp. Do các tòa nhà ban đầu trước khi chúng được đưa vào sử dụng, chúng có thể được cung cấp bởi trung tâm bảo vệ bom mìn địa phương, và các cơ sở chống sét của các tòa nhà công nghiệp phải được kiểm tra mỗi năm. Vì vậy, hệ thống điện năng lượng mặt trời độ tin cậy và an toàn của các cơ sở chống sét được đảm bảo ở một mức độ rộng lớn.

Mặc dù sét là thiên tai, nhưng nói chung, miễn là thực hiện nghiêm ngặt của ba khía cạnh sau đây, bạn có thể giảm thiểu xác suất của nguy cơ sét đánh.

Thứ nhất, sự hỗ trợ quang điện của ổ đỡ kim loại với thanh chống sét ban đầu đáng tin cậy kết nối để tạo thành một truy cập điện tốt. Sét sét sét thông qua thiết bị chống sét ban đầu đến thiết bị xả dưới lòng đất để phóng nhanh đến trái đất, hệ thống năng lượng mặt trời do đó bảo vệ tòa nhà và tiếp xúc với mái của module PV.

Thứ hai, thiết bị nền tảng là cơ sở chống sét, chẳng hạn như xây dựng ban đầu với chống sét, sét đánh và các cơ sở khác, hệ thống điện năng lượng mặt trời bạn cần phải sử dụng thử nghiệm nền tảng chống lại để đo điện trở tiếp đất, nói chung, ít hơn 4 ohms, có thể được sử dụng Mặt đất ban đầu.

Tuy nhiên, một số cơ sở như nhà ở nông thôn, chuồng gia súc, trang trại vv để chống sét không phải là yêu cầu nghiêm ngặt, bạn cần thêm một thiết bị nối đất mới. Thiết bị nối đất phụ thuộc vào sử dụng địa chất của nền đất bằng đồng phủ, điện cực mặt đất cacbon, chất khử và các vật liệu xây dựng khác sau khi hoàn thành đo trở kháng đất dưới 4 ohms.

Thứ ba, các biện pháp kết nối đẳng thế. Các biện pháp đo lường bao gồm việc bắc cầu mái, gắn khung với cấu trúc kim loại của mái, chẳng hạn như cầu của cáp quang điện, máy thở, quạt thông gió cho nhà máy, bộ phận ngoài trời của máy điều hòa không khí, năng lượng mặt trời Hệ thống điện tháp làm mát, thang và các loại tương tự.

Đặc biệt việc nối đất và thiết bị điện của thiết bị phát điện bằng năng lượng mặt trời là điều quan trọng nhất trong việc lắp đặt bộ chuyển đổi và biến tần, bổ sung một bộ thiết bị đầu cuối đất nối đất, hộp hội tụ, biến tần và mặt đất điều khiển Các đầu cuối được nối với thiết bị đẳng thế hộp thiết bị đầu cuối mặt đất với một dây đất hai màu rộng hơn 16 feet vuông, và hộp thiết bị đầu cuối được kết nối với thiết bị nối đất hoặc mới hoặc dây dẫn có diện tích hơn 50 mét vuông.

Trong các nhà máy điện năng lượng mặt trời quang điện cho đến 25 năm của vòng đời, kết hợp với ứng dụng của khí hậu và môi trường trên việc lắp đặt hợp lý của hệ thống năng lượng mặt trời, Yuhui mặt trời trong hệ thống sản xuất năng lượng mặt trời sản xuất sản phẩm, thiết kế hệ thống, xây dựng, năng lượng mặt trời Hệ thống điện hoạt động và bảo trì trong suốt quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, do đó người dùng với phần còn lại được đảm bảo!

Nắng, với thức ăn và vẻ đẹp đã đến công viên các vùng ngoại ô để tận hưởng những ngày nghỉ, điện thoại giữ đánh răng, máy ảnh giữ pat, và sau đó nhập vào tình trạng thiếu điện, Connaught công viên lớn, nơi không có gì! Và nếu một số công viên có thể được sử dụng trong việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho du khách để nạp tiền bất cứ lúc nào, mà còn trong trạm cung cấp điện để thiết lập một số đèn LED quảng cáo hộp và chỗ ngồi, vv, cả hai để cung cấp miễn phí cung cấp dịch vụ và để thu hút quảng cáo kinh doanh Tiếp thị, do đó, đi đến công viên không còn phải lo lắng về điện thoại không có điện.

Sân bóng đá, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis, và hầu hết chúng đều được xây dựng ngoài trời, và trong suốt cả năm, mùa hè là mùa thể thao tốt nhất, nhưng ở nhiệt độ cao, rất khó để luyện tập ở sân vận động ngoài trời, ngoài trời Sân vận động sẽ phải đối mặt với sự bối rối không sử dụng vào mùa hè, và nếu lĩnh vực thể thao ngoài trời ở trên cùng của đặt hệ thống tự động thu hẹp năng lượng mặt trời, hệ thống năng lượng mặt trời cả bóng mát và mưa có thể tiếp tục tạo ra điện cho sân chơi để cung cấp không khí mát mẻ hỗ trợ, không phải là tất cả quanh năm bất kể gió và mưa, lạnh và nhiệt có thể được miễn phí tập thể dục nó!