Thành phần năng lượng mặt trời đèn đường

Năng lượng mặt trời Street đèn bao gồm các thành phần sau: tấm pin mặt trời, sạc bộ điều khiển, pin, thiết chiếu sáng, đèn và đèn nhà ở. Sản lượng điện AC 220V hoặc 110V, cũng đặt cấu hình các biến tần.

1 tấm pin mặt trời:

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời là cốt lõi của năng lượng mặt trời đèn đường, đèn năng lượng mặt trời đường trong phần có giá trị nhất. Vai trò của nó là để dự án bức xạ mặt trời thành điện, hoặc gửi đến được lưu trữ trong pin. Phổ biến hơn ở nhiều pin năng lượng mặt trời và pin mặt trời silic thực tế và polycrystalline silic các tế bào năng lượng mặt trời và các tế bào năng lượng mặt trời silic vô định hình, ba. Trong nắng mặt trời cũng đông và Tây, bằng cách sử dụng polycrystalline silic tấm pin mặt trời là tốt, bởi vì các tế bào năng lượng mặt trời polysilicon quy trình sản xuất là tương đối đơn giản, thấp hơn giá hơn tinh thể. Thêm những ngày mưa, ánh nắng mặt trời tương đối phong phú South, tế bào năng lượng mặt trời đơn tinh thể silicon là tốt, bởi vì các thông số hiệu suất của các tế bào năng lượng mặt trời silic tinh thể duy nhất là tương đối ổn định. Pin mặt trời silic vô định hình trong điều kiện trời thấp ở ngoài trời là tốt hơn, vì tế bào năng lượng mặt trời silic vô định hình điều kiện chiếu sáng năng lượng mặt trời cần thiết là tương đối thấp.

2, bộ điều khiển năng lượng mặt trời

Kích thước đèn năng lượng mặt trời, một bộ điều khiển điện tích và xả tốt là điều cần thiết. Để kéo dài tuổi thọ pin, xuất viện phí của nó phải được hạn chế để ngăn pin overcharging và trồi. Nhiệt độ tại chỗ, đủ điều kiện điều khiển nên có nhiệt độ bồi thường chức năng. Trong khi điều khiển năng lượng mặt trời cần là kết hợp chức năng kiểm soát ánh sáng đường phố, với ánh sáng kiểm soát và chức năng kiểm soát thời gian, và đêm tự động chuyển đổi kiểm soát tải chức năng, ngày mưa đèn giờ làm việc.

3, pin

Năng lượng mặt trời Hệ thống năng lượng đầu vào là rất không ổn định, do đó hệ thống pin cần được cấu hình để làm việc. Tổng hợp chì axit pin, pin Ni-Cd, Ni-H pin. Dung lượng pin thường được lựa chọn để được hướng dẫn bởi các nguyên tắc sau: trước tiên tất cả trong những tiền đề của cuộc họp trong ánh sáng ban đêm, hãy thử để lưu trữ năng lượng mặt trời trong ngày, và cũng cần phải có khả năng đáp ứng liên tục mưa ngày điện đêm ánh sáng nhu cầu. Dung lượng pin quá nhỏ không để có thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng vào ban đêm, pin, pin luôn ở trong trạng thái mất trên một mặt, ảnh hưởng đến tuổi thọ pin, kết quả là sự lãng phí. Pin với các tế bào năng lượng mặt trời, tải (đèn) để phù hợp với. Có thể sử dụng một phương pháp đơn giản để xác định các mối quan hệ giữa chúng. Năng lượng mặt trời phải có nhiều hơn 4 lần cao hơn quyền lực tải cho hệ thống làm việc. Tế bào năng lượng mặt trời điện áp vượt quá điện áp làm việc của pin CK, có thể đảm bảo những tiêu cực bình thường để pin. Dung lượng pin phải nhiều hơn 6 lần so với thời gian tiêu thụ hàng ngày của tải.

4, ánh sáng

Năng lượng mặt trời street đèn nguồn ánh sáng là đèn năng lượng mặt trời và một chỉ số quan trọng của việc bình thường sử dụng, năng lượng mặt trời chiếu sáng sử dụng đèn điện áp thấp, áp suất thấp natri đèn, đèn electrodeless, qua đời nguồn.

(1) điện áp thấp đèn: thấp sức mạnh, hiệu quả ánh sáng cao, nhưng cuộc sống dịch vụ 2000 giờ, điện áp thấp đèn màu đen, thường thích hợp cho đèn năng lượng mặt trời lawn, Sân vườn năng lượng mặt trời ánh sáng.

(2) áp suất thấp natri đèn: đèn natri áp thấp, cao (lên đến 200Lm/w), nhưng các biến tần, áp suất thấp natri đèn giá cả, toàn bộ hệ thống để làm cho cao, sử dụng ít hơn.

(3) đèn LVD: năng lượng thấp, hiệu quả ánh sáng cao. Ánh sáng trong 220V (tinh khiết làn sóng sin, tần số 50 Hz) điều kiện bình thường mains, tuổi thọ của 50.000 giờ, mặt trời chiếu sáng cuộc sống giảm rất nhiều dịch vụ và các loại đèn tiết kiệm năng lượng đơn giản (vì đèn năng lượng mặt trời là một biến tần sóng vuông, cung cấp năng lượng mặt trời điện 220V, tần số đầu ra, và điện áp không có thể được so sánh với các nguồn bình thường).

(4) LED:LED ánh sáng nguồn, cuộc sống lâu dài, lên đến 1 triệu giờ, điện áp thấp mà không có biến tần, hiệu quả ánh sáng cao, thực hiện 50 LM/w, nhập khẩu 80 LM/w. Với sự tiến bộ của công nghệ, LED hiệu suất sẽ cải thiện hơn nữa. Tôi nghĩ rằng LED năng lượng mặt trời Street đèn nguồn sáng sẽ có một xu hướng.