Thiết kế của Đèn Cực Cao là nhân tạo

Đêm tĩnh lặng, đi dạo trong thành phố sạch sẽ, chào đón đôi mắt của Hoa Kỳ đã biến Huadeng, mọi người cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Đèn cực cao là một trong những đèn cảnh quan, chiều cao, dải đèn chiếu sáng và các ưu điểm khác, do đó trong những chiếc đèn lồng này đến trước, đèn Cao cực không thể bỏ qua, nhưng mọi người chỉ có thể nhìn thấy sự xuất hiện, tình huống cụ thể của nó và Không hiểu

Đèn cực cao thường dùng để chỉ các cột thép hình côn dài hơn 15 mét và sự kết hợp công suất cao của ngọn hải đăng tạo thành một loại thiết bị chiếu sáng mới. Nó bao gồm nắp đèn, đèn điện bên trong, thanh và phần cơ sở. Hình dạng bóng đèn có thể được dựa trên yêu cầu của người sử dụng, Đèn cực cao môi trường xung quanh, nhu cầu chiếu sáng cụ thể; đèn trong và nhiều hơn nữa bởi đèn pha lê và thành phần ánh sáng đúc, việc sử dụng chung của đèn natri cao áp hoặc đèn LED, bán kính chiếu sáng 60 mét. Thân Rod thường là cấu trúc hình kim tự tháp, được làm bằng tấm thép, chiều cao 15-40 mét, chủ yếu gồm hai đến ba phần.

Đèn cực cao có thể được chia thành các loại thang máy và không nâng. Nâng chiều cao cột chính nói chung là hơn 18 mét, hoạt động thang máy điện thuận tiện, tấm ánh sáng tăng lên vị trí làm việc, có thể tự động tắt đĩa, treo mương, dỡ dây cáp và. Đèn nâng cao bao gồm tấm đèn, đèn cực và móng, nền nâng, hệ thống phân phối điện và thiết bị chống sét. Đèn cực cao Chúng ta thường nói rằng đèn cực cao, trên thực tế, theo sử dụng hàng ngàn khác nhau, theo cách sử dụng các dịp khác nhau về việc phân loại ánh sáng cực cao và tên là khác nhau. Chẳng hạn như việc sử dụng các bến tàu, được gọi là đèn cực cao cột, hình vuông, được gọi là đèn pole vuông, được đặt tên theo sau cổng đèn cực cao, đèn cực sân bay, chống cháy nổ cao cực đèn, đèn cực bằng thép không gỉ và vv. Thường được coi là hơn 15 mét của các cực đường, được gọi là đèn cực cao, khoảng 15-40 mét, thường được sử dụng là 15 mét, 18 mét, 20 mét, 25 mét, 30 mét trong năm loại thông số kỹ thuật phổ biến nhất. Đèn cực cao Khác thường là khách hàng yêu cầu thiết kế một chiều cao cụ thể, đây là những gì chúng ta thường nói theo chiều cao để phân các đèn cực cao.

Nâng cao các đèn cực được thiết lập tự động và thủ công hai loại phương pháp kiểm soát, thiết kế thân thiện với người sử dụng, tăng cường cài đặt và bảo trì các khía cạnh của an ninh, ngoài việc nâng cao đèn cực tất cả các đèn đóng kín IP65 tiêu chuẩn quốc tế để ngăn chặn bụi, nước mưa ngâm , Đèn cực cao để đảm bảo tuổi thọ của đèn. Đèn thường được làm bằng tấm hợp kim chống ăn mòn và thép không rỉ.

Đèn cực cao thường được sử dụng cho các khu vực lớn như quảng trường, bến tàu, sân chơi, sân bay, bãi đậu xe và các loại đèn chiếu có kích thước lớn khác, nguồn ánh sáng có thể được sử dụng cho vài hoặc thậm chí hàng chục 400w hoặc 1000w đèn cao áp natri hoặc kim loại đèn halogen hoặc dẫn nguồn ánh sáng, đèn cực cao phạm vi ánh sáng có thể đạt 7000 vuông đến 15.000 vuông, có thể tự động nâng lên, chiều cao của 18-55 mét nói chung giữa.

Trong cực nói chung được sử dụng cho vỉa hè bình thường, nhưng không phải rất tuyệt đối, đèn cực cao cũng với cấu hình của đèn, chẳng hạn như mười đèn pole, tất nhiên, Cao cực đèn cao hơn quyền lực tương tự với hai đèn chiếu sáng , phạm vi rộng. Trong cực nói chung là việc lắp đặt thiết bị nâng tự động, lấy một plug-in cho một phạm vi nhỏ của ánh sáng, nguồn sáng nói chung khoảng 6, chiều cao của nói chung là khoảng 9-18 mét.