Sự phát triển của đèn chiếu sáng đường phốĐối với sự phát triển hiện nay của thị trường chiếu sáng truyền thống với việc loại bỏ các kế hoạch sáng chói để tiếp tục thực hiện, street ánh sáng trong tương lai quá trình phát triển dự kiến sẽ đạt được tiếp tục phát triển chất lượng cao. Phải đối mặt với công nghệ chiếu sáng để tiếp tục nâng cấp bây giờ đối với sự phát triển của LED là bây giờ chỉ có sức mạnh thực sự của đổi mới công nghệ, tài nguyên hội nhập và khả năng dịch vụ của các doanh nghiệp để đạt được chiếu sáng trong ngành chiếu sáng một thay đổi tốt.

Trong quá trình phát triển của đèn chiếu sáng đường phố bây giờ với truyền thống kinh doanh thiết chiếu sáng và mới nổi LED chiếu sáng kinh doanh kênh tài nguyên, thương hiệu đường ánh sáng xây dựng cuộc cạnh tranh sẽ được tăng cường hơn nữa, dựa trên chi phí thấp đối thủ cạnh tranh để giành chiến thắng các chiến thắng là tạm thời. Với các sản phẩm LED trong nước thiết kế tiêu chuẩn và sử dụng các tiêu chuẩn đã là dần dần âm thanh, các tiêu chuẩn quốc gia và bước ngoặt của công nhận lẫn nhau cũng là dần dần hoàn hảo cho sự phát triển của đèn đường về chỉ để tăng cường hơn nữa các thị trường đường phố các quản lý để đạt được sự phát triển nhanh chóng của đèn chiếu sáng đường trong ngành chiếu sáng.

Đối với sự phát triển của đèn đường trong năm 2014, doanh nghiệp lớn hơn nữa sẽ sử dụng lực lượng vốn để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh để giảm chi phí, và SME sống còn áp lực sẽ tiếp tục tăng, thị trường không phải là dễ dàng lợi nhuận sẽ tiếp tục. Bộ mặt của các cơ hội kinh doanh lớn, đường đèn chiếu sáng đường phố công ty chỉ kịp thời nắm bắt các cơ hội chiến lược, điền vào bảng ngắn, xây dựng năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp, chiếm quyền nói chuyện thị trường cạnh tranh để đạt được các phát triển nhanh chóng của đèn chiếu sáng đường trong ngành chiếu sáng.

Đèn chiếu sáng đường phố như là một tàu sân bay quan trọng của khu vực ánh sáng, chiếu sáng một thời gian dài, cùng với các tiếp xúc lâu dài với nóng và lạnh xen kẽ, gió và mưa và khác sử dụng khắc nghiệt của môi trường ánh sáng Street bảo trì là rất khó khăn, mức độ bảo vệ đưa chuyển tiếp yêu cầu cao hơn.

"Cho đèn đường, nó là không thể đạt được mức độ bảo vệ IP68, vì toàn bộ hội đồng quản trị làm cơ thể con dấu là quá lớn, cơ thể lớn seal niêm phong chiều dài lâu hơn, Street ánh sáng lớn hơn khả năng của nước và thời gian này, những lợi thế của mô-đun giải pháp được phản ánh. "

Hiện nay trên thị trường đang sử dụng khớp nối kép niêm phong các quá trình, thông qua các lớp của các thử nghiệm khắt khe, ngoài việc thử nghiệm dưới nước bình thường, nhưng cũng qua 100 ℃ luộc nước sôi thử nghiệm. Bảo vệ đôi, mỗi người phải đi qua hơn 30 phút của sôi nước kiểm tra thử nghiệm, ngay lập tức sau khi nước lạnh, nấu chín với một phương pháp lạnh để đánh giá khả năng chống thấm nước.

Chỉ sau khi thử nghiệm nghiêm ngặt sản phẩm tại thị trường này có thể được dựa trên.