Tác dụng của cỏ ánh sáng để làm sáng trong đêmĐèn bãi cỏ là một loại cơ sở mà chúng ta thường thấy trên đường phố cỏ, không chỉ có sự chiếu sáng, nhưng cũng có thể chơi các hiệu ứng thẩm Mỹ trang sức. Cỏ đèn ánh sáng nhẹ nhàng hơn, thành phố không gian xanh thêm rất nhiều tươi sáng, bây giờ cũng đã nhận được tất cả mọi người chào đón.

Vai trò của cỏ đèn trong đêm

Trong sân, có một số nơi công cộng, sử dụng bình đẳng, có thể thêm một chút về độ sáng cho ban đêm, để sáng tác dụng ban đêm. Đối với những người đi đường ban đêm, đèn bãi cỏ không sợ một đêm tối, đi nhiều thuận lợi, cũng đóng một hiệu suất an toàn nhất định.

Vai trò của cỏ đèn trang trí thành phố

Lawn light là nhẹ nhàng hơn và màu sắc đa dạng, và bây giờ với thiết kế tiếp tục theo dõi, như mọi người cần phải tiếp tục cải thiện, thiết kế hiện tại của nhiều hơn nữa, hình dạng của lý tưởng, trong ngày có thể đóng một vai trò trang trí tốt , và vào ban đêm, rất đẹp và rộng rãi, bãi cỏ đèn để cho một người với cảm giác thẩm Mỹ. Đèn bãi cỏ với thiết kế độc đáo nhất, ánh sáng mềm mại nhất cho thành phố màu xanh lá cây cảnh quan ở khắp mọi nơi thêm rất nhiều an ninh và sắc đẹp, và trình cài đặt là rất đơn giản, dễ dàng để cài đặt, cỏ đèn trang trí hiệu quả là tốt, thường được sử dụng trong các công viên, vườn Biệt thự và các bãi cỏ xung quanh, tất nhiên, hiện đại Commercial Street, pedestrian street, bãi đậu xe và hình vuông sẽ cũng được trang bị máy đèn nếu không có một vành đai xanh.

Chiều cao và đặc điểm kỹ thuật của máy đèn

Đèn bãi cỏ thường có 600mm, $number mm, và vì vậy trên thông số kỹ thuật khác nhau, có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế, bất kỳ đặc điểm kỹ thuật có thể được sản xuất. Nguyên liệu chính của máy đèn cực là bằng đường kính thép ống, đối diện với tình dục thép ống, đường kính bằng nhôm ống, đúc nhôm cỏ đèn, nhôm hợp kim cỏ đèn. Thường được sử dụng trong các đường kính của φ60, φ76, φ89, φ100, φ114, φ140, φ165, theo chiều cao và những nơi khác nhau được sử dụng, độ dày vật liệu được chọn được chia thành: tường dày 2.5, tường dày 3.0, tường dày 3.5. Đèn bãi cỏ thường sử dụng 36W hoặc 70W halua đèn natri đèn, đèn bãi cỏ sắp xếp các khoảng cách nói chung trong $number mét nên.

Các tính năng chính của đèn bãi cỏ

1, độ sáng cao: bây giờ đèn năng lượng mặt trời lawn mới có thể sử dụng nguồn ánh sáng 140lm/wled, so với thông thường máy năng lượng mặt trời led đèn chiếu sáng 50%,

2, chất lượng cao và đáng tin cậy: cỏ đèn các yêu cầu chất lượng cao, đèn bãi cỏ nhà sản xuất cần phải lựa chọn thiết bị tiên tiến, các vật liệu tốt để đảm bảo chất lượng, và để hoàn thành việc kiểm tra tài liệu, nắm bắt mỗi chất lượng quá trình sản xuất, hoàn thành sản phẩm kiểm tra, kiểm tra, vận chuyển theo quy định nghiêm ngặt tại yêu cầu về hệ thống quản lý chất lượng ISO cho quản lý chất lượng toàn.

3, cuộc sống lâu dài: cuộc tổng thể của máy đèn thiết kế hơn 20 năm, việc sử dụng thủy tinh cao truyền ép quá trình thiết kế cuộc sống của các phụ kiện phù hợp, cỏ đèn độc đáo, thiết kế tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ pin hơn so với thông thường công nghệ 2 − 3 lần thời gian lâu hơn.

4, hiệu quả tiết kiệm năng lượng: nếu đèn năng lượng mặt trời lawn, thường được sử dụng trong quyền lực chân mô-đun năng lượng mặt trời silic tinh thể như là một hệ thống thế hệ đèn điện, sử dụng pin năng lượng mặt trời chuyên dụng, tiết kiệm năng lượng, ngày mưa có thể được liên tục chiếu sáng 3-5 đêm mà không có khác nguồn cung cấp năng lượng.

5, điều khiển tự động: ánh sáng đèn năng lượng mặt trời lawn và dập tắt sử dụng ánh sáng mặt trời điều khiển cảm ứng ánh sáng, có nghĩa là, các chức năng kiểm soát ánh sáng, nhưng cũng có chế độ tiết kiệm năng lượng, máy đèn trong trường hợp người đi bộ ít hơn vào ban đêm, tự động giảm sản lượng sức mạnh của nguồn ánh sáng để tiết kiệm điện.

6, bảo mật cao: đèn năng lượng mặt trời lawn thuộc về sản phẩm điện áp thấp, việc sử dụng các DC 4V hoặc 6V cung cấp năng lượng, an toàn và vô hại cho trẻ em, người đi bộ và động vật để bảo vệ một cách hiệu quả.

7, cơ thể đèn sử dụng thiết kế cấu trúc bền, chống thấm, chống gió, sức đề kháng để bên ngoài sức mạnh cao.

8, dễ cài đặt: độc lập cấp, cỏ đèn điện không cần phải thiết lập hoặc nhúng vào đường dây truyền tải, xây dựng đơn giản, chi phí xây dựng thấp.