Đèn pha được làm bằng hợp kim nhôm

Là nguồn sáng điện, đèn pha đã được nhiều người biết đến và đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Chủ yếu được sử dụng trong bảng quảng cáo, đường cao tốc, đường hầm đường sắt, cầu cống, ô vuông, tòa nhà và những nơi khác. Vậy đèn pha là gì? Đèn pha là một nguồn ánh sáng điểm, có thể được chiếu xạ đồng đều theo tất cả các hướng, phạm vi chiếu xạ của nó có thể được điều chỉnh một cách tùy tiện, và nó được hiển thị như một bức tranh của một cơ thể tám tích cực trong hiện trường. Đèn pha là một trong những nguồn ánh sáng được sử dụng rộng rãi nhất trong việc sản xuất sơ đồ hiệu ứng, và đèn pha tiêu chuẩn được sử dụng để chiếu sáng toàn cảnh. Nhiều đèn pha có thể được sử dụng trong hiện trường để tạo ra kết quả tốt hơn.

Đặc điểm chiếu sáng của ánh sáng đèn pha

Floodlight được sử dụng rộng rãi nhất trong sơ đồ hiệu ứng của một nguồn sáng, trong cảnh có thể được sử dụng để phối hợp vai trò của nhiều floodlight, để đạt được một hiệu quả tốt hơn. Ánh sáng lũ Đây là cách tốt nhất để chiếu sáng một vật thể theo mọi hướng từ điểm này đến điểm khác, sử dụng nó để tương tự các bóng đèn và nến. Đèn pha có thể được đặt ở bất cứ nơi nào trong hiện trường. Ví dụ, nó có thể được đặt bên ngoài phạm vi camera hoặc bên trong một đối tượng. Thông thường, sử dụng nhiều màu khác nhau của đèn pha ở khoảng cách hiện trường. Những đèn pha này có thể làm bóng và trộn chúng với mô hình. Bởi vì phạm vi chiếu sáng của đèn pha là tương đối lớn, hiệu ứng chiếu sáng của đèn pha là rất dễ dự đoán, và có nhiều loại phụ trợ cho loại ánh sáng này, ví dụ, đặt đèn pha gần bề mặt của vật sẽ tạo ra ánh sáng rực rỡ trên bề mặt của vật thể. Cần lưu ý rằng đèn pha không thể được xây dựng quá nhiều, nếu không ảnh hưởng của bản đồ sẽ trở nên ngu ngốc và cứng cáp. Do đó, Flood Light trong sản xuất bản đồ thời bình có hiệu lực, chú ý nhiều hơn đến các thông số ánh sáng và ảnh hưởng của toàn bộ cảnh của các hiệu ứng của ánh sáng, tích lũy kinh nghiệm, làm chủ các kỹ năng sắp xếp ánh sáng.

Floodlight không phải là đèn sân khấu, đèn chiếu, đèn sân khấu, chủ yếu là ánh sáng điểm có thể được chiếu sáng đều theo mọi hướng, phạm vi tiếp xúc của nó có thể được điều chỉnh một cách tùy tiện, Flood Light trong cảnh được hiển thị như là một biểu tượng tám cơ thể tích cực. Đèn pha là một trong những nguồn ánh sáng được sử dụng rộng rãi nhất trong việc sản xuất sơ đồ hiệu ứng, và đèn pha tiêu chuẩn được sử dụng để chiếu sáng toàn cảnh.

Vì đèn pha thường có tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng, màu sắc, ánh sáng khả kiến, hiệu suất điện cao và nhiều đặc tính khác, Flood Light vì vậy nó thay thế các sản phẩm nguồn sáng ánh sáng điện ngày càng được nhiều người biết tới và thường được áp dụng trong các bảng quảng cáo, đường cao tốc, đường hầm đường sắt, cầu cống, ô vuông, tòa nhà và các địa điểm và cánh đồng khác.

Làm thế nào để cài đặt một loạt các đèn chiếu sáng

1. Lắp tấm chắn, đục lỗ trên tường, khoảng cách theo yêu cầu thực tế, thông thường trong phạm vi 3 cm;

2. Làm một công việc tốt trong các biện pháp chống tĩnh, Flood Light bởi vì các cấp khác nhau của chất lượng đèn pha là khác nhau, khả năng chống tĩnh là khác nhau;

3. Các con dấu cài đặt sự cố, độ kín không tốt, đường kính ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn đèn phổ quát;

4. Dây đèn pha tốt nhất không quá 25 cm, điện thế của máy biến thế Flood Light có thể tương ứng lâu hơn, nếu không ảnh hưởng đến độ sáng.

Bởi vì đèn pha thường được làm bằng hợp kim nhôm, bề mặt có nhiệt độ cao, khả năng chịu axit và kiềm, lớp phủ chống lão hóa, do đó, đèn pha nói chung có nhiệt độ cao tốt, độ bền cao, ánh sáng, không thấm nước, và do đó, ông nói chung là một loại đèn chiếu sáng ngoài trời