Đèn bãi cỏ có nhiều loại hình dạngĐèn bãi cỏ chủ yếu với hình dáng mềm mại và ánh sáng của nó trở thành một đóng góp lớn cho khu đô thị xanh, được sử dụng rộng rãi trong các khu vườn, công viên, quảng trường và khu vực hồ lớn khác của vành đai xanh trang trí, đèn bãi cỏ trong bố trí cũng khá khó tính, chúng ta phải xem xét sự kết hợp của xe thiết kế khái niệm, đặc điểm của đèn bãi cỏ là tương đối obvious。

Thiết kế đèn bãi cỏ của chính và mềm ánh sáng cho khu đô thị xanh cảnh quan để thêm an ninh và sắc đẹp, và nói chung đã dễ dàng cài đặt, tính năng trang trí, có thể được sử dụng trong công viên, vườn biệt thự, xanh vuông và những nơi khác của vành đai xanh chiếu sáng trang trí .

Đèn bãi cỏ Modelling là nhiều, bởi thiết kế mang chuyên về thiết kế độc đáo, đèn bãi cỏ, các mô hình đa dạng, nhưng cũng có một số đèn bãi cỏ đã làm cho các động vật nhỏ sang trọng hoặc các mô hình mô phỏng nhà máy, đặt trên cỏ, nếu như tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp , Cỏ đèn có thêm sự an toàn và xinh đẹp cho cảnh quan không gian đô thị màu xanh lá cây. Đèn bãi cỏ cài đặt thuận tiện, trang sức là mạnh mẽ, rộng rãi sử dụng trong công viên, biệt thự Sân vườn và cỏ như vậy ngoại vi và đường cho người đi bộ, bãi đậu xe, quảng trường và như vậy trên diễn ra.

Bố trí Sân vườn ánh sáng thiết kế đèn tiêu chuẩn (1) C1 ~ CN cho bốn mặt cỏ ánh sáng đèn, theo phong cách dự án, chủ đầu tư tùy chọn để lựa chọn khác nhau xuất hiện, cơ sở khu vực bằng cây cao lựa chọn đèn chiều cao. Tiếp tục sử dụng 18W tiết kiệm năng lượng ống nguồn ánh sáng, áp dụng cho tất cả các khu vườn vườn, vỉa hè và đường dẫn ánh sáng. Cung cấp cho người đi bộ đêm ánh sáng, ánh sáng thời gian thường 18:00 ~ 6:00. Các ngắn hơn luminaire, cỏ đèn khoảng cách dày đặc hơn, đèn thường khoảng cách cho $number mét. (2), C1 ~ CN là một chiều gọt cỏ đèn, áp dụng cho một con đường rộng lớn hơn. Sử dụng 26W tiết kiệm năng lượng ống hoặc 35W halua ánh sáng nguồn. Cung cấp ánh sáng cho người đi bộ hoặc lane, ánh sáng thời gian thường 18:00 ~ 6:00. Khoảng cách thông thường luminaire là $number m.

Đèn bãi cỏ Modelling là nhiều, bởi thiết kế mang chuyên về thiết kế độc đáo, các mô hình đa dạng, cỏ đèn nhưng cũng có một số đèn bãi cỏ đã chic nhỏ động vật hoặc thực vật cho dùng mô phỏng, đặt trên cỏ, nếu như tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp , có thêm sự an toàn và xinh đẹp cho cảnh quan không gian đô thị màu xanh lá cây. Đèn bãi cỏ cài đặt thuận tiện, trang sức mạnh mẽ, rộng rãi sử dụng trong công viên, bãi cỏ đèn sân vườn biệt thự và ngoại vi như vậy cỏ và đường cho người đi bộ, bãi đậu xe, nơi vuông và như vậy.

Đèn bãi cỏ có thể được chia thành đèn năng lượng mặt trời lawn, nổ máy đèn, nhôm cỏ đèn, Inox cỏ đèn, đèn LED cỏ, tiết kiệm năng lượng cỏ đèn, đèn màu xanh lá cây cỏ, cỏ châu Âu đèn và đèn bãi cỏ khác

Đèn bãi cỏ thường có 600mm, $number mm, và vì vậy trên thông số kỹ thuật khác nhau, có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế, bất kỳ đặc điểm kỹ thuật có thể được sản xuất. Nguyên liệu chính của máy đèn cực là bằng đường kính thép ống, đối diện với tình dục thép ống, đường kính bằng nhôm ống, đúc nhôm cỏ đèn, cỏ đèn bằng nhôm hợp kim cỏ đèn. Thường được sử dụng trong các đường kính của φ60, φ76, φ89, φ100, φ114, φ140, φ165, theo chiều cao và những nơi khác nhau được sử dụng, độ dày vật liệu được chọn được chia thành: tường dày 2.5, tường dày 3.0, tường dày 3.5. Đèn bãi cỏ thường sử dụng 36W hoặc 70W halua đèn natri đèn, sắp xếp các khoảng cách nói chung trong $number mét nên.

Đặc điểm của đèn bãi cỏ là gì

1, độ sáng cao: bây giờ đèn năng lượng mặt trời lawn mới có thể sử dụng nguồn ánh sáng 140lm/wled, so với thông thường máy năng lượng mặt trời led đèn chiếu sáng 50%,

2, chất lượng cao và đáng tin cậy: cỏ đèn các yêu cầu chất lượng cao, đèn bãi cỏ nhà sản xuất cần phải lựa chọn thiết bị tiên tiến, các vật liệu tốt để đảm bảo chất lượng, và để hoàn thành việc kiểm tra tài liệu, nắm bắt mỗi chất lượng quá trình sản xuất, hoàn thành sản phẩm kiểm tra, kiểm tra, cỏ đèn theo các quy định nghiêm ngặt với yêu cầu hệ thống quản lý chất lượng ISO cho quản lý chất lượng toàn vận chuyển.

3, cuộc sống lâu dài: cuộc tổng thể của thiết kế đèn bãi cỏ hơn 20 năm, việc sử dụng quá trình ép kính cao truyền, thiết kế cuộc sống của phụ kiện phù hợp, thiết kế độc đáo của tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ pin hơn so với thông thường công nghệ 2 3 lần thời gian lâu hơn.

4, hiệu quả tiết kiệm năng lượng: nếu đèn năng lượng mặt trời lawn, thường được sử dụng trong quyền lực chân mô-đun năng lượng mặt trời silic tinh thể như là một hệ thống thế hệ đèn điện, sử dụng pin năng lượng mặt trời chuyên dụng, tiết kiệm năng lượng, ngày mưa có thể được liên tục chiếu sáng 3-5 đêm mà không có khác nguồn cung cấp năng lượng.

5, điều khiển tự động: ánh sáng đèn năng lượng mặt trời lawn và dập tắt sử dụng ánh sáng mặt trời điều khiển cảm ứng ánh sáng, có nghĩa là, các chức năng kiểm soát ánh sáng, nhưng cũng có chế độ tiết kiệm năng lượng, máy đèn trong trường hợp người đi bộ ít hơn vào ban đêm, tự động giảm sản lượng sức mạnh của nguồn ánh sáng để tiết kiệm điện.

6, bảo mật cao: đèn năng lượng mặt trời lawn thuộc về sản phẩm điện áp thấp, việc sử dụng các DC 4V hoặc 6V cung cấp năng lượng, an toàn và vô hại cho trẻ em, người đi bộ và động vật để bảo vệ một cách hiệu quả.

7, cơ thể đèn sử dụng thiết kế cấu trúc bền, chống thấm, chống gió, sức đề kháng để bên ngoài sức mạnh cao.

8, dễ cài đặt: quyền lực độc lập cung cấp, không cần phải thiết lập hoặc nhúng vào đường dây truyền tải, xây dựng đơn giản, chi phí xây dựng thấp.