Ánh sáng của ánh sáng sân cỏ mềm hơn

Ánh sáng bãi cỏ chủ yếu là với hình dạng mềm mại và ánh sáng của nó trở thành một anh hùng chính của đô thị xanh, được sử dụng rộng rãi trong vườn, công viên, quảng trường và các địa điểm ngoài trời lớn khác của trang trí đai màu xanh lá cây, đèn chiếu sáng trong bố trí cũng tương đối đặc biệt về xe kết hợp với các khái niệm thiết kế, Lawn Lamp đặc điểm của đèn lawn là tương đối rõ ràng, đặc biệt là dễ dàng để cài đặt điểm này, nhận được những nỗ lực rất tôn trọng. Vai trò của bãi cỏ chỉ có ánh sáng? Xiaobian kết thúc thông tin liên quan đến bãi cỏ, sau đây cùng nhau để xem nó.

Ánh sáng bãi cỏ mềm hơn, và màu sắc cũng đa dạng hơn, và bây giờ với thiết kế theo dõi, với sự cải tiến liên tục của nhu cầu của người dân, thiết kế hiện tại nhiều mô hình, hình dạng là lý tưởng, trong ngày có thể chơi tốt trang trí Ảnh hưởng tình dục, và vào ban đêm, Lawn Lamp nó rất đẹp và hào phóng, cho một cảm giác của vẻ đẹp. Đèn chiếu sáng với thiết kế độc đáo nhất, ánh sáng nhẹ nhàng nhất cho cảnh quan xanh lục của thành phố tạo ra rất nhiều an toàn và làm đẹp, quá trình lắp đặt rất đơn giản, dễ lắp đặt, hiệu quả trang trí rất tốt, thường được sử dụng trong công viên, biệt thự vườn Chẳng hạn như bãi cỏ xung quanh, tất nhiên, hiện đại thương mại đường phố, người đi bộ đường phố, Bãi đậu xe Lawn và bãi nếu có vành đai xanh sẽ được cài đặt trên đèn chiếu sáng.

Thiết kế ánh sáng sân cỏ chủ yếu là sự xuất hiện và ánh sáng mềm cho cảnh quan xanh lục đô thị để thêm an ninh và vẻ đẹp, và nói chung có dễ dàng cài đặt, trang trí và các đặc tính khác, có thể được sử dụng cho công viên, biệt thự vườn, vuông xanh, và những nơi khác của vành đai trang trí ánh sáng màu xanh lá cây.

Đèn hoa cỏ hình thành rất nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng thiết kế độc đáo, mô hình hóa một loạt các phong cách, có một số bãi cỏ làm bằng động vật nhỏ hay sang trọng và mô hình mô phỏng khác, được đặt trong bãi cỏ, như thể tác phẩm điêu khắc đẹp, cho thành phố Cảnh quan xanh thêm cho an toàn và làm đẹp. Lắp đèn sân vườn thuận tiện, trang trí đẹp, sử dụng rộng rãi trong công viên, biệt thự vườn Lawn Lamp và các bãi cỏ khác xung quanh và đường dành cho người đi bộ, bãi đậu xe, bãi hình vuông và những nơi khác.

Sự sắp xếp của đèn chiếu cỏ

(1) C1 ~ CN cho bốn bên của bãi cỏ nhẹ, theo phong cách dự án, các chủ sở hữu thích để lựa chọn một sự xuất hiện khác nhau, theo chiều cao của việc lựa chọn chiều cao cây của đèn. Đèn Chiếu Sử dụng nguồn ánh sáng ống 18W tiết kiệm năng lượng, thích hợp cho khu vườn sân vườn, chiếu sáng trên vỉa hè và đường mòn. Cung cấp ánh sáng ban đêm cho người đi bộ, thời gian chiếu sáng thường là 18: 00 ~ 6: 00. Càng ngắn hơn, khoảng cách càng gần, Bóng đèn Law thường sử dụng khoảng cách từ 6 đến 8 mét. (2) C1 ~ CN cho bãi cỏ nhẹ một chiều, áp dụng cho đường rộng. Sử dụng ống tiết kiệm năng lượng 26W hoặc nguồn ánh sáng kim loại 35W halogen. Cung cấp ánh sáng cho người đi bộ hoặc làn xe, thời gian chiếu sáng thường là 18: 00 ~ 6: 00. Khoảng cách ánh sáng thường được sử dụng từ 8 đến 10 mét.

Đèn hoa cỏ hình thành rất nhiều nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng thiết kế độc đáo, mô hình hóa một loạt các phong cách, có một số bãi cỏ làm bằng động vật nhỏ hay sang trọng và mô hình mô phỏng khác, được đặt trong bãi cỏ, như thể tác phẩm điêu khắc đẹp, cho thành phố Cảnh quan xanh thêm cho an toàn và làm đẹp. Lắp đặt sân cỏ tiện lợi, trang trí đẹp, sử dụng rộng rãi trong công viên, biệt thự vườn và các bãi cỏ khác xung quanh và đường dành cho người đi bộ, bãi đậu xe, sân vuông và những nơi khác. Trong trường hợp

Đèn chiếu sáng ngoài trời có thể được chia thành đèn pin mặt trời, đèn Lawn đèn chống cháy nổ, đèn sân cỏ nhôm, đèn chiếu sáng bằng thép không rỉ, đèn sân cỏ LED, đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, đèn xanh lá cây,

Đèn chiếu cỏ thường có 600 mm, 800 mm, 1000 mm và các thông số kỹ thuật khác nhau, có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế, bất kỳ chi tiết kỹ thuật có thể được sản xuất. Cánh đèn sân cỏ nguyên liệu chính là ống thép đường kính bằng nhau, ống thép khác giới, ống nhôm đường kính bằng nhau, đèn chiếu nhôm đúc, đèn chiếu nhôm. Đèn Lawn Thông thường đường kính sử dụng là Φ60, Φ76, Φ89, Φ100, Φ114, Φ140, Φ165, theo độ cao và cách sử dụng các vị trí khác nhau, sử dụng đèn halogen kim loại 36W hoặc 70W, khoảng cách bố trí nói chung là 6 đến 10 mét là thích hợp.