Vật liệu của PV Array Support nên là hợp kim nhôm hoặc thép

Việc lựa chọn quang hợp năng lượng mặt trời bằng cách lựa chọn khung nhôm hợp kim PV hoặc khung thép, nhiều dự án PV trong tòa nhà luôn có vấn đề lựa chọn này, một phân tích so sánh được thực hiện cho hai cấu hình khác nhau. Trước khi so sánh, đầu tiên chúng tôi phân tích PV lắp một số thông số quan trọng, chạy sau khi chúng tôi đã được từ một số các tham số phân tích những lợi thế và bất lợi của hai loại giàn giáo.


Thông thường trong việc lựa chọn và mua sắm của khung PV, chúng ta thường xem xét sức mạnh để hỗ trợ quang điện có thể đáp ứng gió, tuyết và hiệu suất chống ăn mòn khác cho dù cuộc sống của các nhà máy điện, cho dù giá để đáp ứng ngân sách, dưới đây chúng tôi từ ba khía cạnh phân tích cụ thể hai khung ưu và khuyết điểm.


Thứ nhất, phân tích sức mạnh, hợp kim nhôm (thường được sử dụng trong các loại hợp kim nhôm 6063-T5) sức mạnh yếu kém trong sức mạnh của thép (Q235B), do đó, trong yêu cầu sức mạnh gió là tương đối cao, hoặc ứng dụng thực tế khoảng tương đối lớn khung quang điện, đề xuất việc sử dụng khung thép đáp ứng nhu cầu cần thiết, khung nhôm hợp kim nhôm được sử dụng trong khu vực chung.


Thứ hai, chống ăn mòn là quang điện hỗ trợ một tham số quan trọng hơn, bởi vì chất lượng chống ăn mòn không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của nhà máy, cũng ảnh hưởng đến sự xuất hiện. Thông thường bề mặt stent bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, yêu cầu chung trong hơn 65 mu, trong những hoàn cảnh bình thường có thể đảm bảo tuổi thọ của 20 năm, nhưng cần phải bảo dưỡng thường xuyên, và bề mặt oxy hóa anod của khung hợp kim nhôm, để tạo thành một bộ phim oxit dày đặc, chống ăn mòn hiệu suất là tốt hơn so với khung thép và nhôm hợp kim quang điện stent độ bề mặt bề ngoài xuất hiện là tốt hơn so với khung thép.


Phong phú trong các hình thức của sự khác biệt giữa yêu cầu sức mạnh của chi phí của PV là về mức giá của cường độ quang điện. Cuối cùng, so sánh giá cả, nếu yêu cầu tương đối cao, nếu phải sử dụng ống nhôm hợp kim, chỉ bằng cách tăng vật liệu để đáp ứng yêu cầu, và thị trường hợp kim nhôm hỗ trợ ba lần, do đó khung nhôm hợp kim cao hơn nhiều của khung thép. Nói chung, ví dụ như, hỗ trợ mái che quang điện Caigang watt, thường là khoảng nhỏ, do đó yêu cầu sức mạnh không cao, được sử dụng để đáp ứng sức mạnh của ống thép nhôm hợp kim với chi phí gần khung thép, và do thủ công chế biến , khung nhôm hợp kim đa dạng có thể làm khung nhôm hợp lý, lắp đặt thuận tiện.


Tóm lại, việc sử dụng hỗ trợ quang điện composite, phải được cho các yêu cầu ứng dụng khác nhau, chọn một trong những phù hợp nhất.