Sử dụng đèn pha


Đèn pha có thể được sử dụng cho: bãi đỗ xe, bảng quảng cáo, sân thể thao (sân bóng, sân tennis ...), xây dựng ánh sáng bên ngoài, công viên giải trí, sân bay, cầu, hầm và các địa điểm khác

Đèn pha là một loại "nguồn ánh sáng điểm" có thể chiếu đồng đều theo tất cả các hướng, phạm vi chiếu xạ của nó có thể được điều chỉnh một cách tùy tiện, có thể tạo bóng chiếu để phản đối. Floodlight là nguồn ánh sáng được sử dụng rộng rãi nhất trong sơ đồ hiệu ứng, và "đèn pha tiêu chuẩn" được sử dụng để chiếu sáng toàn cảnh, không có phạm vi cụ thể. Cảnh có thể được sử dụng để phối hợp hiệu ứng của nhiều floodlight, để tạo ra một hiệu quả tốt hơn. Đèn Lửa Điều quan trọng cần lưu ý là đèn pha không thể được xây dựng quá nhiều, nếu không biểu đồ hiệu ứng sẽ xuất hiện ngu si đần độn và cứng. Vì vậy, trong hiệu ứng bình thường của sản xuất hình ảnh, Chú ý hơn đến các thông số ánh sáng và bố trí của các hiệu ứng tổng thể của cảnh ánh sáng ý thức của tác động, kinh nghiệm tích lũy hơn, Flood Light chủ các kỹ năng sắp xếp ánh sáng.

Nhiều đèn pha có thể được sử dụng trong hiện trường để tạo ra kết quả tốt hơn. Floodlight được sử dụng rộng rãi nhất trong sơ đồ hiệu ứng của một nguồn sáng, trong cảnh có thể được sử dụng để phối hợp vai trò của nhiều floodlight, để đạt được một hiệu quả tốt hơn. Ánh sáng lũ Đây là cách tốt nhất để chiếu sáng một vật thể theo mọi hướng từ điểm này đến điểm khác, sử dụng nó để tương tự các bóng đèn và nến. Đèn pha có thể được đặt ở bất cứ nơi nào trong hiện trường. Ví dụ, nó có thể được đặt bên ngoài phạm vi camera hoặc bên trong một đối tượng. Ánh sáng Lũ Nó thường được sử dụng nhiều màu sắc khác nhau của đèn pha ở khoảng cách hiện trường. Những đèn pha này có thể làm bóng và trộn chúng với mô hình. Bởi vì phạm vi chiếu sáng của đèn pha là tương đối lớn, hiệu ứng chiếu sáng của đèn pha là rất dễ dự đoán, và có nhiều loại phụ trợ cho loại ánh sáng này, ví dụ như đèn Flood đặt bóng đèn gần bề mặt của vật sẽ sáng ánh sáng trên bề mặt của vật thể.

Lưu ý rằng đèn pha không thể được xây dựng quá nhiều, nếu không hiệu quả sẽ xuất hiện bằng phẳng và ngu si đần độn. Vì vậy, trong sản xuất bản đồ thời bình có hiệu lực, chú ý nhiều hơn đến các thông số ánh sáng và bố trí của toàn bộ hiệu ứng của cảnh ánh sáng của tác động, tích lũy kinh nghiệm, Flood Light để làm chủ các kỹ năng sắp xếp ánh sáng.

Áp dụng đèn omni

Là một trong những sản phẩm quan trọng của thị trường đèn, đèn pha đang dần được áp dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Đèn pha được sử dụng tốt nhất để mô phỏng bóng đèn và nến vì chúng chiếu sáng các vật thể từ điểm này sang điểm khác.

Đèn pha không phải là đèn sân khấu, đèn chiếu, đèn sân khấu. Ánh sáng ngọn đèn Pha lê phát ra ánh sáng khuếch tán, ánh sáng không có hướng chứ không phải là một chùm sáng rõ ràng, tạo ra bóng mờ và trong suốt, sự chiếu sáng của vật thể chậm hơn nhiều so với khi chiếu sáng bằng đèn sân khấu và thậm chí cả ánh sáng yếu chậm, trông giống như một nguồn ánh sáng không tạo ra bóng tối. Đèn sân khấu tạo ra các chùm hướng, ranh giới rõ ràng chiếu sáng một khu vực cụ thể.